Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Thay đổi địa điểm thi đấu Vòng chung kết giải Bóng chuyền Hạng A năm 2021 

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Theo kế hoạch, Vòng chung kết giải Bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 được tổ chức vào tháng 10 tại Nhà thi đấu Vĩnh Yên – tỉnh Vĩnh Phúc. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, trước đó Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã thông báo lùi thời gian diễn ra giải đấu này.

Sau khi vòng bảng giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 kết thúc (2/5/2021), Việt Nam đối diện làn sóng dịch COVID-19 bùng phát trở lại khiến nhiều giải đấu buộc phải hoãn vô thời hạn, giải Bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 cũng không ngoại lệ khi mới đây Liên đoàn đã ra thông báo tạm hoãn đến thời điểm kiểm soát được dịch bệnh.

Sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã lên kế hoạch tổ chức Vòng chung kết giải Bóng chuyền Hạng A năm 2021 dự kiến diễn ra vào cuối năm.

Trong khi đó, đầu tháng 10 vừa qua, Nhà thi đấu Vĩnh Yên – tỉnh Vĩnh Phúc được tu sửa nâng cấp một số hạng mục phục vụ SEA Games 31 (dự kiến nơi đây sẽ tổ chức môn Muay) nên chắc chắn giải Bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 sẽ thi đấu tại một địa điểm khác. 

Hiện tại, Vĩnh Phúc đang có một số Nhà thi đấu có thể đăng cai giải đấu như Nhà thi đấu Thể dục thể thao Tam Đảo – nơi đã tổ chức giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2020 hay Nhà tập của đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc. Đây là 2 trong số các địa điểm có thể tổ chức giải đấu một cách hoàn hảo.

Được biết, đại diện Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam cũng đã cùng với Sở Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch tỉnh Vĩnh Phúc kiểm tra tiến độ cũng như bàn bạc, lên kế hoạch tổ chức giải đấu một cách an toàn, hiệu quả trong thời điểm dịch COVID-19 đang có nhiều dấu hiệu khó kiểm soát.

Quyết định về thời gian cũng như địa điểm thi đấu mới của Vòng chung kết giải Bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 sẽ được cập nhật trong thời gian tới sau khi 2 bên đi đến thống nhất các phương án đảm bảo an toàn trong thời điểm dịch bệnh phức tạp hiện tại.

P.V

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img