Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Thanh Thịnh và Xuân Mạnh vẫn được tập cùng đội tuyển Việt Nam

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Trước khi lên đường sang UAE thi đấu với Trung Quốc và tới Oman gặp đội chủ nhà trong đợt đầu tháng 10 vừa qua, huấn luyện viên Park Hang-seo đã gọi Thanh Thịnh, Xuân Mạnh lên đội tuyển quốc gia nhưng 2 cầu thủ này không có tên trong danh sách các trận vừa qua và ở lại Hà Nội.

Đến khi đội tuyển Việt Nam về nước, 2 cầu thủ này đã chuyển đến nơi đóng quân của đội tại khách sạn Grand Plaza và tập luyện cùng các đồng đội từ hôm qua (ngày 18/10). Thanh Thịnh và Xuân Mạnh đều là những cầu thủ chơi ở biên và trong bối cảnh hàng loạt nhân tố chủ chốt như Văn Hậu, Trọng Hoàng dính chấn thương thì sự có mặt của cặp đôi này sẽ giúp ông Park có thêm những sự lựa chọn nhân sự. 

Trong buổi tập chiều qua, khối lượng bài tập của đội tuyển Việt Nam đã được nâng cao hơn khi các nhóm chia đôi tập các bài di chuyển nhanh và thi đấu đối kháng trong phạm vi hẹp. Do thủ môn Văn Toản đang tập trung làm nhiệm vụ ở đội tuyển U23 Việt Nam nên lúc này nhóm “gác đền” của đội tuyển quốc gia còn Văn Hoàng, Nguyên Mạnh và Tấn Trường.

Trong buổi tập hôm qua, nhóm thủ môn này đã hoạt động hết công suất trong bài dứt điểm cầu môn của các cầu thủ. Đội tuyển Việt Nam sẽ tập duy trì thêm 3 ngày nữa trước khi các cầu thủ được trở về nhà thăm gia đình và hội quân trở lại vào ngày 25/10 để chuẩn bị cho 2 cuộc tiếp đón đội tuyển Nhật Bản và Saudi Arabia trên sân nhà Mỹ Đình trong tháng 11.

Anh Minh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img