Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Thành phố Thủ Dầu Một chuẩn bị khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Theo kế hoạch ngày 28/11 tới đây, Đại hội Thể dục thể thao thành phố Thủ Dầu Một lần thứ VI năm 2021, tỉnh Bình Dương sẽ tổ chức khai mạc tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh. So với kế hoạch ban đầu dự định tổ chức 17 môn thi đấu, sau khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát, Ban Tổ chức thành phố quyết định rút gọn số môn thi đấu tại Đại hội xuống còn 12 môn.

Đại hội sẽ có 11 môn thi đấu chính thức bao gồm cờ tướng, quần vợt, thể dục dưỡng sinh, bơi lội, vovinam, cầu lông, bóng bàn, taekwondo, bóng chuyền, điền kinh và võ cổ truyền. Trong khi đó, môn thi đấu hưởng ứng là khiêu vũ thể thao lần đầu được đưa vào nội dung tranh tài tại kỳ Đại hội lần này. Trước khi diễn ra lễ khai mạc chính thức, một số môn thi đấu sẽ được tổ chức trước để kịp thời gian hoàn thành toàn bộ 12 môn. Những môn như cờ tướng, khiêu vũ thể thao và quần vợt sẽ khởi tranh từ ngày 12 đến 14/11. Ngay sau đó, từ ngày 19 đến 21/11 sẽ tiếp tục diễn ra các nội dung tranh tài ở các môn thể dục dưỡng sinh, bơi và vovinam.

Trước khi diễn ra Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao thành phố, bắt đầu từ ngày 26/11, Đại hội sẽ diễn ra các môn thi đấu như cầu lông, bóng bàn và bóng chuyền. Các bộ môn diễn ra cuối cùng sẽ bắt đầu thi đấu từ ngày 3 đến 10/12 gồm: Taekwondo, điền kinh và võ cổ truyền. Thông qua Đại hội, những vận động viên xuất sắc sẽ được thành phố lựa chọn, bồi dưỡng chuẩn bị tham gia Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bình Dương.

Thành phố đề ra các thành viên tham dự tại Đại hội Thể dục thể thao phải tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc phòng, chống dịch bệnh. Ngoài ra, để được tham gia thi đấu tại các môn đã được công bố, cán bộ từng đoàn cũng như vận động viên phải có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2. Đại hội Thể dục thể thao thành phố Thủ Dầu Một được tổ chức nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030 và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2021.

HC

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img