Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Sáng 27/3, UBND thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân cấp thành phố năm 2022” tại đường Lê Duẩn (Quận 1). Sự kiện thu hút hơn 30.000 người hưởng ứng và tham gia với sự đồng hành của nhãn hàng Nestlé MILO..

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thường niên, được tổ chức vào cuối tháng 3. Như mọi năm, sự kiện năm nay vẫn nhằm mục đích kêu gọi người dân rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Đặc biệt khi trong năm 2021, thành phố chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19, thì việc chăm sóc sức khỏe bản thân càng phải được đề cao. Do đó, tại Lễ phát động diễn ra tại khu vực đường Lê Duẩn, ngoài việc phát động phong trào, Ban Tổ chức còn chia sẻ kiến thức về việc giữ gìn sức khỏe tại nhà.

Ông Mai Bá Hùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hồ Chí Minh – cho biết: “Trong không khí sôi nổi tham gia ‘Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân’ năm nay, mọi người truyền cảm hứng cho nhau về tinh thần rèn luyện thân thể, đặc biệt là sau quãng thời gian nhiều thử thách trong đại dịch vừa qua. Đây là sự kiện được tổ chức dành cho mọi lứa tuổi với mong muốn nâng cao nhận thức về vai trò của các hoạt động thể thao trong việc nâng cao sức khỏe và thể lực. Chúng tôi đánh giá cao sự chung tay của nhãn hàng Nestlé MILO trong các phong trào thể thao cộng đồng và sự hưởng ứng tham gia từ tất cả cơ quan, ban, ngành trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh”.

Tiết mục đồng diễn trên nền nhạc Năng động Việt Nam do Nestlé MILO và 1.200 em học sinh biểu diễn

Trong năm thứ 5 đồng hành cùng ‘Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân’, Nestlé MILO tài trợ 1.200 bộ đồng phục thể thao cho các em học sinh lớp 6 và 7, cùng nước uống và các trang thiết bị hỗ trợ công tác tổ chức. Đặc biệt, tiết mục đồng diễn trên nền nhạc Năng động Việt Nam do Nestlé MILO và 1.200 em học sinh chuẩn bị đã thổi bùng sức nóng của ngày hội thể thao. Nhãn hàng mong muốn lan tỏa tinh thần tích cực và khuyến khích mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp cùng duy trì thói quen vận động nhằm nâng cao sức khỏe thể chất.

Lê Minh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img