Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Thanh Hóa tổ chức giải Bóng đá trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao toàn tỉnh lần thứ IX và giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Halida 2021

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Liên đoàn Bóng đá tỉnh Thanh Hóa vừa tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức giải Bóng đá trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao toàn tỉnh lần thứ IX và giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Halida năm 2021.

Theo đó giải Bóng đá trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX với 2 nội dung bóng đá nam và bóng đá nữ dành cho đội tuyển các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Nội dung bóng đá nam có 9 đội tuyển, thi đấu theo Luật Bóng đá 7 người của Tổng cục Thể dục thể thao trên sân vận động huyện Thiệu Hóa. Nội dung bóng đá nữ có 5 đội tuyển tổ chức theo Luật Bóng đá 5 người của FIFA tại Nhà thi đấu huyện Quảng Xương. Giải bóng đá nằm trong chương trình Đại hội Thể thục thể thao tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX sẽ khai mạc vào ngày 1/12 tới. Thành tích của các đội bóng tại giải đấu này sẽ được tính vào Bảng tổng sắp huy chương của Đại hội Thể dục thể thao toàn tỉnh.

Ảnh minh họa

Giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Halida năm 2021 có 2 nội dung thi đấu gồm: Nội dung bóng đá nam dành cho các câu lạc bộ bóng đá thành viên của Liên đoàn Bóng đá tỉnh Thanh Hoá với 11 đội và nội dung bóng đá nam dành cho các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp và các trường chuyên nghiệp trong tỉnh gồm 7 đội. Địa điểm tổ chức giải đấu tại hệ thống sân cỏ nhân tạo của Trung tâm Đào tạo Bóng đá Việt Hùng (thành phố Thanh Hóa), khởi tranh vào ngày 2/12. Các bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn các đội có thành tích, điểm số tốt nhất vào vòng đấu loại trực tiếp. Ngoài các danh hiệu vô địch, á quân, hạng Ba, Ban Tổ chức còn trao danh hiệu “Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng” và Thủ môn xuất sắc nhất” của giải đấu.

Tại Hội nghị, Ban Tổ chức đã thống nhất mốc thời gian, điều kiện, cơ sở vật chất tổ chức giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Halida 2021, đặc biệt là phương án phòng chống dịch COVID-19 tại các địa điểm tổ chức giải, bảo đảm việc ăn, nghỉ của các đội tham dự. Theo yêu cầu của công tác phòng chống dịch, thành viên các đội tham dự giải đều phải tiêm ít nhất 1 mũi vaccine phòng COVID-19, được test nhanh trong vòng 72 giờ. Giải diễn ra theo hình thức khép kín theo cơ chế “bong bóng”, không có khán giả. Ban Tổ chức và các địa phương đăng cai giải đấu phối hợp xây dựng các phương án sẵn sàng những tình huống phát sinh liên quan đến công tác phòng dịch.

Mạnh Cường

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img