Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Thái Nguyên thành lập câu lạc bộ Hướng dẫn viên thể dục dưỡng sinh

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Mới đây, câu lạc bộ Hướng dẫn viên thể dục dưỡng sinh tỉnh Thái Nguyên vừa tổ chức Đại hội lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thời gian qua, phong trào tập luyện thể dục dưỡng sinh ở Thái Nguyên đã phát triển mạnh mẽ, toàn tỉnh có gần 80 câu lạc bộ cơ sở và thu hút hàng nghìn người tham gia, đặc biệt là người trung tuổi, cao tuổi. Thể dục dưỡng sinh đã góp phần tích cực trong việc tập hợp, luyện tập, giúp người dân nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Sau một thời gian dài chuẩn bị, được sự cho phép của UBND tỉnh, câu lạc bộ Hướng dẫn viên Thể dục dưỡng sinh tỉnh đã được thành lập.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe tham luận về các nội dung: Giữ gìn chọn lọc các bài tập cổ truyền; Giải pháp về xây dựng và phát triển môn Thể dục dưỡng sinh… Đại hội đã bầu ra Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ Hướng dẫn viên thể dục dưỡng sinh tỉnh gồm 19 ủy viên. Bà Nguyễn Thị Hồi được bầu làm Chủ nhiệm câu lạc bộ nhiệm kỳ 2021-2026.

Nhiệm vụ trước mắt của câu lạc bộ là tập trung đào tạo các hướng dẫn viên nâng cao trình độ chuyên môn, hướng dẫn cho người dân cùng luyện tập môn Thể dục dưỡng sinh để nâng cao sức khỏe; tham gia các Hội thi; góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà.

Thu Hà

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img