Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Sông Lam Nghệ An bị VFF cảnh cáo, Bình Định bị khiển trách

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Ngày 29/10, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã báo cáo Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) danh sách quyết định cấp phép các câu lạc bộ tham dự giải vô địch quốc gia, giải đấu cấp câu lạc bộ của AFC năm 2022…

Theo đó, trong danh sách VFF gửi AFC chỉ có 11 câu lạc bộ bóng đá của Việt Nam được cấp phép tham dự giải AFC và vô địch quốc gia 2022 gồm: Hoàng Anh Gia Lai, Viettel, Nam Định, Đông Á Thanh Hóa, Becamex Bình Dương, Hà Nội, SHB Đà Nẵng, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn và Hải Phòng.

Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An bị VFF cảnh cáo và chỉ được cấp phép ngoại lệ kèm biện pháp phạt tham dự giải vô địch quốc gia 2022

Trong khi đó, câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An và Topenland Bình Định được Ban Chấp hành VFF cấp phép ngoại lệ kèm biện pháp phạt tham dự giải vô địch quốc gia 2022. Theo đó, câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An bị cảnh cáo và Topenland Bình Định bị khiển trách.

Ngoài ra, cả câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An và Topenland Bình Định sẽ không được cấp phép tham dự giải đấu cấp câu lạc bộ của AFC trong năm 2022.

Trước đó, câu lạc bộ bóng đá Than Quảng Ninh không được cấp phép tham dự giải vô địch quốc gia và giải đấu cấp câu lạc bộ của AFC năm 2022 do không đáp ứng các tiêu chí cấp phép hạng A bắt buộc trên hệ thống cấp phép trực tuyến và công ty TNHH 1 thành viên Bóng đá Quảng Ninh – đơn vị quản lý câu lạc bộ bóng đá Than Quảng Ninh cũng đã tạm ngừng hoạt động.

Topenland Bình Định sẽ không được cấp phép tham dự giải đấu cấp câu lạc bộ của AFC trong năm 2022.

Như vậy cho tới lúc này, chỉ có 11 câu lạc bộ của V.League đủ tiêu chí hoạt động bóng đá chuyên nghiệp, đủ điều kiện dự giải đấu cấp câu lạc bộ của AFC trong năm 2022.

Anh Minh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img