Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Shevchenko đồng ý tới Genoa

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Andriy Shevchenko đã đồng ý ký hợp đồng với câu lạc bộ Genoa, thời hạn đến tháng 6/2024, chỉ 1 ngày sau khi huấn luyện viên Davide Ballardini bị sa thải.

Genoa quyết định chọn cựu tiền đạo của AC Milan và Chelsea – Andriy Shevchenko, làm huấn luyện viên cho đội bóng của mình và mọi thủ tục đã cơ bản hoàn thành trong ngày hôm qua, chủ nhật, chỉ 24 giờ sau khi sa thải Davide Ballardini. Shevchenko, 45 tuổi, sẽ giữ vị trí quan trọng này tới tháng 6/2024. Đây là công việc đầu tiên của Sheva kể từ sau khi ông từ bỏ vị trí huấn luyện viên đội bóng duy nhất ông dẫn dắt từ trước tới nay sau khi chia tay sự nghiệp cầu thủ – đội tuyển Ukraine, vào tháng 8 vừa qua. Sheva đã dẫn dắt đội tuyển quốc gia vào tứ kết giải vô địch châu Âu lần đầu tiên trong lịch sử trước khi bị loại bởi đội tuyển Anh.

Chủ sở hữu mới của Genoa, công ty đầu tư tư nhân 777 Partners của Mỹ, đã quyết định hành động khi đội bóng này hiện chỉ có 9 điểm sau 12 trận đấu, thắng duy nhất 1 trận và hòa tới 6 trận, thua 5. “Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu mới để đưa Genoa trở lại lịch sử vĩ đại của nó” – Shevchenko viết trong bài đăng trên trang Instagram cá nhân.

Genoa là câu lạc bộ bóng đá lâu đời nhất ở Ý. Chức vô địch cuối cùng trong số 9 chức vô địch Ý mà họ giành được trong lịch sử đã xảy ra từ hồi năm 1924. Kể từ đó tới nay, Genoa chơi làng nhàng và nhiều thời điểm, đặc biệt là thời gian gần đây, họ thường phải chiến đấu với mục tiêu trụ hạng. Trận hòa hôm thứ sáu trước Empoli khiến họ một lần nữa đối mặt với việc phải xuống chơi Serie B, và trong bối cảnh đó, Ballardini buộc phải ra đi.

“Genoa xin thông báo rằng Andriy Shevchenko đã đạt được thỏa thuận với 777 Partners và sẽ dẫn dắt Grifone cho đến ngày 30/6/2024” – Genoa cho biết trong một tuyên bố, trước khi nêu tên một số thành tích của Shevchenko với tư cách là cầu thủ và huấn luyện viên – “Genoa và 777 Partners nhiệt liệt chào đón huấn luyện viên Shevchenko và chúc ông có một thời gian hiệu quả khi phụ trách câu lạc bộ lâu đời nhất ở Ý”.

Mai Anh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img