Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

SEA Games 31 có 2 nhà tài trợ kim cương đầu tiên

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Chiều 30/11, Ban Tổ chức SEA Games 31 đã công bố đơn vị tài trợ cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại Việt Nam (SEA Games 31). Tới dự có Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Đạo Cương, Phó Tổng cục trưởng Phụ trách Tổng cục Thể dục thể thao Trần Đức Phấn cùng đại diện của Công ty cổ phần Động Lực với thương hiệu Jogarbola và nhãn hàng Bia Việt đã trở thành các nhà tài trợ kim cương đầu tiên của Đại hội.

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Đạo Cương phát biểu tại buổi lễ  – Ảnh: Quý Lượng

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Đạo Cương cho biết: “Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, xong trọng trách nước chủ nhà Ban Tổ chức SEA Games đang tích cực triển khai các công việc liên quan đến Đại hội. Chủ nhà Việt Nam nỗ lực để tổ chức SEA Games 31 an toàn, thân thiện và đạt kết quả cao nhất”.

Thứ trưởng cũng đánh giá cao 2 nhà tài trợ đã nỗ lực hợp tác đi đến thống nhất quyền lợi hài hòa với Bab Tổ chức và tin tưởng các nhà tài trợ phát huy hết nguồn lực, kinh nghiệm của mình để hoàn thành các mục tiêu đặt ra cũng như cam kết với Ban Tổ chức góp phần vào thành công chung của Đại hội.

Lễ ký hợp đồng tài trợ cho SEA Games 31 tại Việt Nam được tổ chức chiều 30/11 tại Tổng cục Thể dục thể thao – Ảnh: Quý Lượng

SEA Games 31 sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến 23/5/2022 tại Hà Nội và 11 tỉnh, thành lân cận. Đại hội tổ chức 40 môn thi, 526 nội dung với sự tham dự của khoảng 20.000 người.

Theo đó, Động lực nhà tài trợ trang phục và bóng thi đấu chính thức cho SEA Games 31. Đây là vinh dự với Động Lực – doanh nghiệp của người Việt, sản xuất các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Động Lực tài trợ cho SEA Games 31 với tổng số khoảng 60.000 sản phẩm với kinh phí hàng chục tỉ đồng. Bóng thi đấu sân cỏ và thi đấu trong nhà (futsal) của Động Lực đã được FIFA cấp chứng chỉ, chất lượng rất cao, đáp ứng các quy chuẩn khắt khe của FIFA. 

Lê Văn Thành – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Động Lực – phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Quý Lượng

Ông Lê Văn Thành – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Động Lực – phát biểu: Động Lực sẽ tài trợ toàn bộ trang phục cho đoàn Thể thao Việt Nam. Ngoài ra, Động Lực cũng sẽ tài trợ toàn bộ trang phục cho: quan chức, trọng tài trong nước và quốc tế, cán bộ kỹ thuật, tình nguyện viên tham gia làm nhiệm vụ tại SEA Games 31. Các trang phục bao gồm: bộ suvec, áo phông, giày thể thao, balô, mũ, áo gile cho phóng viên, bóng đá thi đấu sân cỏ và bóng đá futsal. 

Trong thời gian tới, Ban Tổ chức sẽ tiếp tục công bố các hợp đồng tài trợ tiếp theo cho SEA Games 31 – Ảnh: Quý Lượng

Trong thời gian tới, Ban Tổ chức sẽ tiếp tục công bố các hợp đồng tài trợ tiếp theo cho SEA Games 31. Ban Tổ chức SEA Games 31 trước đó đã chọn Vietcontent làm đơn vị đại diện tư vấn, tiếp thị tài trợ cho Đại hội.

Bùi Lượng 

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img