Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Quảng Bình: Huấn luyện viên Yoga trị liệu phát triển không ngừng !

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân là: Con người là vị trí trung tâm của mọi hoạt động và quyền được sống là quyền cao nhất của con người. Khi được sống thì sức khỏe là yếu tố quan trọng nhất, nếu không có sức khỏe thì chẳng làm được gì. Người dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới làm thành công”.

Theo gương tư tưởng của Bác, rất nhiều người đã bắt đầu tự tìm hiểu các phương pháp sống lành mạnh, khoa học bằng dinh dưỡng và tập luyện để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, hướng đến mục tiêu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Vì thế, bộ môn yoga trị liệu trở thành một trong những xu hướng mới hiện nay.

(Nghề Huấn luyện viên Yoga đã tồn tại lâu, vì thế không thể áp dụng cách làm cũ, để đạt được kết quả mới)

Với việc các chỉ số ô nhiễm môi trường đang ngày càng tăng trong thời gian gần đây, cùng với đó là đại dịch COVID – 19 đã đánh lên hồi chuông cảnh tỉnh về sức khỏe con người, làm cho nhu cầu tìm hiểu về sức khỏe miễn dịch đang tăng rất nhanh, số lượt người tìm kiếm đã tăng đột biến. Trước thực trạng đó, lựa chọn nào sẽ là lý tưởng ?

Trước thực tế trên, nghề huấn luyện viên yoga trị liệu sẽ là một nghề không chỉ “là cơ hội lớn” mà còn là “xu hướng đặc biệt” ngay tại thời điểm hiện tại và chắc chắn sẽ trở thành xu thế trong tương lai rất gần.

( Thức dậy mỗi ngày, hướng dẫn cho học viên những bài tập yoga trị liệu là niềm vui  mỗi ngày của tôi – Nguyễn Oanh)

Tại Quảng Bình, Học viện Yoga Quốc Gia đã tạo ra những chương trình đào tạo yoga theo chương trình mới, được thiết kế một cách hoàn hảo, nhằm đưa đến hội viên những người luyện tập một kết quả vượt trội, học viên học trở thành HLV sẽ có nghề đem lại thu nhập cao”

Chi Nguyễn Oanh, lãnh đạo trung tâm đào tạo tai Quảng Bình chia sẻ: “Việc đầu tiên cần làm để trở thành Huấn luyện viên yoga trị liệu là tìm một cơ sở đào tạo có chuyên môn tốt, toàn diện, tránh những vết xe cũ, con đường cũ của những mô hình đã làm trước đó, nhằm đem đến sự hiệu quả trong kinh tế”.

(Chương trình huấn luyện đặc biệt tạo ra nhiều người có thể làm được)

Chị Nguyễn Oanh còn chia sẻ thêm: Chúng tôi đào tạo yoga trị liệu theo hướng: Đơn giản – Tinh gọn – Thực hành – Thực tế, cùng với đó là các lớp học về thể lực, dinh dưỡng chế độ ăn …với những tiêu chuẩn cao nhất hiện nay

Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn của người Việt, việc đón đầu xu hướng để trở thành huấn luyện viên yoga trị liệu sẽ là một lựa chọn khác biệt, thông minh vào thời điểm này./.

 

Quang Thái

Nguồn: Thông tin kinh doanh nội bộ DN

 

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img