Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Phan Mai: Chia sẻ khởi nghiệp bán hàng online từ sản phẩm “The Bitter Cacao ”

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Nhu cầu xã hội ngày càng phát triển, sức khỏe ngày càng được chủ trọng, bởi chính điều đó rất nhiều sản phẩm sức khỏe được ra đời đáp ứng với người tiêu dùng. Phan Mai người khởi nghiệp bán hàng online từ sản phẩm Cacao, với mục tiêu là sản phẩm sức khỏe, sạch, thuận tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Hành trình bản thân gắn bó “The Bitter Cacao ”

Nắm bắt được xu hướng phát triển của hình thức kinh doanh online, Phan Mai đã bắt tay vào xây dựng trang Facebook và hệ thống kinh doanh của mình. Thời điểm vừa mới khởi nghiệp, Phan Mai gặp rất nhiều khó khăn về vốn cũng như về tìm kiếm khách hàng.

Ấn tượng đầu tiên khi tôi gặp, tiếp xúc với Phan Mai là sự thân thiện, gần gũi. Phan Mai  sở hữu gương mặt thư sinh, nụ cười hiền, cùng giọng nói truyền cảm hứng. Trò chuyện và lắng nghe, tôi cảm nhận được ở Phan Mai niềm đam mê, nhiệt huyết với công việc, mong muốn mang sản phẩm sức khỏe đến người tiêu dùng.

(Niềm vui, hạnh phúc của Leader Phan Mai khi đem tới thị trường sản phẩm tốt)

Theo Phan Mai, công việc của mình chưa bao giờ là nhàn hạ. Cô luôn tất bật, quán xuyến mọi kế hoạch, dự án. Cô luôn nghĩ đến việc vạch ra những chặng đường nối tiếp cho công việc, cho bản thân của mình, vì với cô: “Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”.

Trò chuyện với Phan Mai chia sẻ: Năm mới bắt đầu làm Bitter Cacao, lúc mới làm không có ai mua, làm liên tục, không ngừng nghĩ, gặp rất nhiều khó khăn khi từ một người kinh doanh nhỏ lẻ từ sản phẩm mỹ phẩm sang dòng sản phẩm sức khỏe cacao gặp rất nhiều khó khăn. Lên những chiến dịch truyền thông như đăng bài facebook, live, làm video quảng cáo không có kết quả. Làm 5 tháng “ Bể hệ thống “vì sao kinh doanh lại bể hệ thống “ tại vì bản thân không có kinh nghiệm thuyết phục khách hàng tin dùng sản phẩm của mình.Khi chấp nhận kinh doanh online là chấp nhận rủi ro.”

Phan Mai luôn muốn truyền năng lượng tích cực đến mọi người vì xem đó là duyên lành, cơ hội giúp nhau. Trước những lời nhờ giúp đỡ, Phan Mai nói  “họ cần mới tìm đến mình”, cố gắng hỗ trợ, không câu nệ.

The Bitter Cacao có tác dụng như thế nào  đối với người sử dụng ?

Thương hiệu The Bitter Cacao được sáng lập bởi Đỗ Minh Thảo – một du học sinh mang ước vọng thay đổi nền công nghiệp sản xuất cacao của Việt Nam. Thương hiệu cũng cam kết sản phẩm đạt 100% an toàn thực phẩm ISO & HACCP, 100% không sử dụng thuốc hóa học, chỉ sử dụng phân sinh học vừa tốt cho môi trường và đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng.

Trong bột ca cao cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa hơn trà, rượu vang, quả dâu. Bên cạnh đó, còn phát hiện chất flavonoid trong cây ca cao giữ vai trò kháng khuẩn, chống oxy hóa rất hiệu quả.

Ca cao cũng giúp hạ huyết áp, ngừa ung thư, phòng ngừa tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim. Ca cao chống trầm cảm, giúp no lâu, giảm cân tốt, giúp cải thiện tuần hoàn máu hiệu quả,…

Bởi những lợi ích mà ca cao mang lại nên chúng tôi sẽ chia thành nhiều loại sản phẩm khác nhau, nhằm phục vụ nhiều mục đích khác nhau của người tiêu dùng: dòng sản phẩm tăng cân, dòng sản phẩm giảm cân, dòng sản phẩm cho người tiểu đường, dòng sản phẩm cho trẻ em…

 

Hiện nay, cho dù đã trở thành CEO hệ thống chi nhánh vẫn không ngừng học tập và truyền đạt kiến thức cho nhân viên từ những kỹ năng sales sản phẩm cho tới cách tiếp thị, thu hút khách hàng… Đây cũng chính là lý do giúp cô gái trẻ này từng bước giúp Phan Mai khẳng định được sự cố gắng của mình.

Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, Phan Mai  mong muốn bản thân sẽ không ngừng học thêm các kiến thức về điều hành hệ thống kinh doanh , marketing… không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, đồng thời, vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi của The Bitter Cacao.

 Trần Tuấn

Nguồn: Tin HTKD NB & Ảnh VN Media

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img