Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Ông Park Hang-seo: “Đội tuyển Việt Nam cần thêm nhiều thời gian để cải thiện lối chơi”

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Phát biểu tại cuộc họp báo sau trận đấu với đội tuyển Oman, huấn luyện viên Park Hang-seo ghi nhận những nỗ lực của các học trò. Tuy nhiên, ông cũng thẳng thắn cho rằng, đây là lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam lọt vào Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 và cần thêm nhiều thời gian để cải thiện lối chơi.

“Đây là lần đầu chúng tôi lọt vào Vòng loại thứ ba, bản thân tôi và người dân Việt Nam đều mong mỏi. Nhưng phải nói thật là chúng tôi cần thêm thời gian để cải thiện”, nhà cầm quân người Hàn Quốc mở đầu buổi họp báo.

Huấn luyện viên Park Hang-seo phát biểu tại cuộc họp báo sau trận đấu với chủ nhà Oman.

Tại trận đấu gặp đội tuyển Oman, huấn luyện viên Park Hang-seo đã đưa ra khá nhiều sự thay đổi về nhân sự trong đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Việc lựa chọn cầu thủ không phải là ý kiến cá nhân của tôi mà đến từ nhiều thành viên trong Ban huấn luyện. Chúng tôi đều phân vân khi lựa chọn. Khi xây dựng đội hình thì chúng tôi hướng đến thắng lợi. Cầu thủ nào vào sân cũng nỗ lực, không chỉ Công Phượng mà toàn bộ thành viên đều cố gắng”.

Huấn luyện viên Park Hang-seo cũng chia sẻ thêm: “Các cầu thủ đã rất cố gắng, nhưng không khí sau trận cũng khá là trầm lắng. Tôi đã động viên các cầu thủ rằng không ai vào trận muốn thua cả, chúng ta còn nhiều trận đấu phía trước, sắp tới là Nhật Bản và Saudi Arabia”.

Huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết, đội tuyển Việt Nam cần thêm nhiều thời gian để cải thiện lối chơi.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường về nước vào sáng ngày 14/10. Sau khi nhập cảnh, toàn đội sẽ thực hiện cách ly y tế theo quy định. Hết thời gian cách ly, các thành viên Ban huấn luyện và cầu thủ sẽ được tạo điều kiện về thăm gia đình trước khi hội quân trở lại để chuẩn bị cho 2 trận đấu sân nhà, gặp đội tuyển Nhật Bản vào ngày 11/11 và đội tuyển Saudi Arabia vào ngày 16/11 tới tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Minh Trang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img