Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Ông Park gọi bổ sung thủ môn Quan Văn Chuẩn thay Văn Toản

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Thủ môn trẻ Nguyễn Văn Toản bị tái phát chấn thương buộc huấn luyện viên Park Hang-seo phải có sự thay đổi ở vị trí thủ môn khi Quan Văn Chuẩn được gọi bổ sung lên đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho trận đấu gặp Nhật Bản sắp tới.

Chiều ngày 8/11, sau khi thủ môn Nguyễn Văn Toản được xác định không thể hồi phục chấn thương vai kịp cho trận đấu với Nhật Bản, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã quyết định gọi bổ sung thủ môn Quan Văn Chuẩn từ đội U23 lên thay thế thủ môn thuộc biên chế câu lạc bộ Hải Phòng.

Văn Toản đã gặp chấn thương từ trận đấu với đội tuyển Oman ở Vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á, nhưng sau đó anh kịp hồi phục để lên đường cùng U23 Việt Nam tham dự Vòng loại U23 châu Á 2022. Tuy nhiên, hôm 6/11 vừa qua, khi đang tập luyện cùng đồng đội để chuẩn bị cho trận đấu với Nhật Bản, Văn Toản đã không may tái phát chấn thương vai. 

Các bác sĩ xác định, anh cần thêm thời gian hồi phục và tạm thời dừng việc tập luyện. Trong buổi tập chiều ngày 8/11, Văn Chuẩn đã được gọi lên tập luyện cùng các đàn anh ở đội tuyển Việt Nam. Hiện nay, trong tay ông Park Hang-seo có 4 thủ môn là Tấn Trường, Văn Hoàng, Nguyên Mạnh và tân binh Văn Chuẩn. Thủ môn Văn Chuẩn chính là người dự bị cho Văn Toản ở chiến dịch U23 Việt Nam vừa qua và anh được đánh giá là thủ môn khá tiềm năng.

Văn Chuẩn vừa cùng U23 Việt Nam về nước nhưng đang cách ly tại Hà Nội nên có mặt ngay tại đội tuyển Việt Nam để bước vào quy trình “bong bóng”. Văn Chuẩn tỏ ra khá hứng thú trong lần đầu được gọi lên tuyển nhưng cơ hội để anh bắt chính trận đấu với Nhật Bản là không cao bởi các ứng viên khác là Tấn Trường, Nguyên Mạnh có bề dày kinh nghiệm trận mạc cao hơn.

Anh Minh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img