Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Ông Hoàng Thái Phương được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Thể thao điện tử thành phố Hồ Chí Minh

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Sáng 26/11, Đại hội thành lập Liên đoàn Thể thao Điện tử thành phố Hồ Chí Minh đã được diễn ra tại khách sạn Majestic – Quận 1 – thành phố Hồ Chí Minh. Đại hội đã bầu ông Hoàng Thái Phương – Giám đốc Công ty Cổ phần TMDV Phong Vũ làm Chủ tịch Liên đoàn nhiệm kỳ I (2021-2025).

Đại hội đã thống nhất bầu ra Ban Chấp hành gồm 13 thành viên trong đó có 4 thành viên Ban Kiểm tra. Ở nhiệm kỳ I (2021-2025), ông Hoàng Thái Phương – Giám đốc Công ty Cổ phần TMDV Phong Vũ – đã được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Thể thao Điện tử thành phố Hồ Chí Minh nhiệm. Ông Trịnh Công Phương – Phó Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao Hoa Lư – giữ chức Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn. Các ông Nguyễn Quang Hưng – Giám đốc công ty CP công nghệ TEKO Việt Nam, ông Ôn Như Bình – Giám đốc chiến lược công ty TNHH DV số DIGILIFE VN (VNPay) và ông Lê Minh Trí – Giám đốc Thể thao điện tử Công ty Cổ phần Giải trí và Thể thao Điện tử Việt Nam – giữ chức Phó Chủ tịch. Ngoài ra, ông Phan Đăng Dũng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thể thao Điện tử Việt Nam – giữ chức Tổng Thư ký Liên đoàn.

Ông Hoàng Thái Phương được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Thể thao Điện tử thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ I (2021-2025)

Thể thao điện tử đang dần lớn mạnh tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Thành phố Hồ Chí Minh hiện có hơn 40 câu lạc bộ và hơn 600 vận động viên tham gia tập luyện, thi đấu ở các giải quốc gia cũng như các đấu trường thế giới. Các vận động viên của thành phố Hồ Chí Minh đã tham dự các giải như: vô địch thế giới AWC 2019 (Đà Nẵng), vô địch Đông Nam Á, vận động viên đã đạt được huy chương đồng tại SEA Games 30. 

Với việc Liên đoàn Thể thao Điện tử thành phố Hồ Chí Minh được thành lập hứa hẹn sẽ thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu thể thao điện tử, từ đó phát triển tài năng, không ngừng nâng cao thành tích tại các giải đấu trong và ngoài nước. Cùng với ngành Thể dục thể thao, tiếp tục đào tạo, xây dựng đội ngũ cán bộ, trọng tài, huấn luyện viên và vận động viên có trình độ chuyên môn cao.

Đối với thể thao thành tích cao, Liên đoàn Thể thao Điện tử thành phố Hồ Chí Minh xác định rõ những mục tiêu như mời chuyên gia có trình độ cao huấn luyện các đội tuyển, tập trung đầu tư cho các vận động viên có khả năng theo từng nội dung, theo hình thức trung ương và địa phương cùng phối hợp; tổ chức tập huấn, thi đấu và tổ chức các giải đấu quốc gia và quốc tế; đào tạo đội ngũ cán bộ, trọng tài, huấn luyện viên và vận động viên có trình độ cao, có đẳng cấp quốc tế thông qua việc cử tham dự các khóa đào tạo quốc gia và quốc tế.

Ra mắt Ban Chấp hành Liên đoàn thể thao Điện tử thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ I (2021-2025)

Được biết, trong tháng 9 vừa qua, nhằm hưởng ứng chương trình vận động của Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hồ Chí Minh, Liên đoàn Thể thao Điện tử thành phố đã tài trợ 20 máy tính bảng, đồng thời vận động các thành viên liên đoàn đóng góp mua máy tính bảng để trao tặng cho các em học sinh khó khăn học trực tuyến khi tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, cho thấy sự quan tâm, đồng hành của Liên đoàn Thể thao Điện tử thành phố Hồ Chí Minh với các công tác cộng đồng.

Phát biểu tại Đại hội, Ông Hoàng Thái Phương cho biết, với việc Liên đoàn Thể thao Điện tử thành phố Hồ Chí Minh được thành lập hứa hẹn sẽ thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu thể thao điện tử, từ đó phát triển tài năng, không ngừng nâng cao thành tích tại các giải đấu trong và ngoài nước. Liên đoàn Thể thao Điện tử thành phố Hồ Chí Minh cũng dự tính mời chuyên gia có trình độ cao huấn luyện các đội tuyển, tập trung đầu tư cho các vận động viên đỉnh cao.

P.V

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img