Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Ông Đặng Trần Chỉnh chính thức làm huấn luyện viên trưởng B. Bình Dương

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Ban lãnh đạo câu lạc bộ Becamex Bình Dương vừa quyết định bổ nhiệm Giám đốc kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh làm huấn luyện viên trưởng để chuẩn bị cho mùa giải V.League 2022.

Để chuẩn bị nhân sự cho mùa giải 2022, Becamex Bình Dương đã có những điều chỉnh trên băng ghế kỹ thuật. Theo đó, Giám đốc kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh chính thức trở thành huấn luyện viên trưởng trong lúc ông Nguyễn Thanh Sơn trở lại vị trí huấn luyện viên phó.

Ông Chỉnh đã gắn bó với bóng đá Bình Dương trong hơn chục năm qua trong vai trò Giám đốc kỹ thuật chăm lo công tác đào tạo trẻ, Giám đốc kỹ thuật của đội hạng nhất TDC  Bình Dương (trước khi giải thể) và sau đó, được bổ nhiệm vị trí Giám đốc kỹ thuật của Becamex Bình Dương ở V.League.

Sau khi huấn luyện viên Phan Thanh Hùng từ chức sau 9 vòng đầu của V.League 2021, ông Nguyễn Thanh Sơn được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng và quyết định các vấn đề chuyên môn sau khi “tham vấn” ý kiến của ông Đặng Trần Chỉnh. 

Làm trợ lý cho ông Chỉnh ở mùa giải tới còn có cựu “Vua phá lưới” V.League Huỳnh Kesley bên cạnh huấn luyện viên thủ môn Nguyễn Đức Cảnh và huấn luyện viên thể lực người Brazil.

Trong thời gian qua, Becamex Bình Dương đã thanh lý với bộ ba ngoại binh Victor Mansaray – Pape Omar Faye – Rabo Ali, bên cạnh trợ lý Cristiano Roland. Đội bóng này cũng đã trả hậu vệ Lê Văn Sơn về câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai.

Để thay thế cho bộ ba cầu thủ ngoại trên, Bình Dương đã chọn trung vệ Janclesio Almeida Santos mùa trước chơi cho SHB Đà Nẵng và đang tính toán chọn 2 cầu thủ khác đến từ Brazil và Gabon.

Vinh Quang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img