Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Ngân Văn Đại bất ngờ đầu quân cho Quảng Nam

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Thay vì trở về quê hương khoác áo đội bóng Sông Lam Nghệ An, tiền đạo Ngân Văn Đại bất ngờ nhận lời đầu quân cho câu lạc bộ đang chơi ở giải hạng Nhất – Quảng Nam – sau khi chính thức rời Hà Nội FC.

Tiền đạo Ngân Văn Đại sau khi không gia hạn hợp đồng và chia tay câu lạc bộ Hà Nội, anh quyết định đầu quân cho Quảng Nam. Trước đó có những thông tin cho rằng, anh trở về đội bóng quê hương Nghệ An.

Văn Đại trưởng thành từ lò đạo tạo trẻ của Hà Nội tại Nghệ An.

Dẫu vậy, Quảng Nam mới là bến đỗ cuối cùng mà cầu thủ này lựa chọn. Với việc Văn Đại ra đi, Hà Nội sẽ tìm một cầu thủ khác lấp vào vị trí chạy cánh. Trước đó, đội chủ sân Hàng Đẫy cũng đã thanh lý cả 3 ngoại binh. Đội bóng Thủ đô sẽ ký hợp đồng với tiền đạo cao 1m90 – Josip Ivancic – và 2 ngoại binh người Hàn Quốc. Trước đó, tiền vệ Nguyễn Hai Long cũng đã gia nhập Hà Nội FC. Một mùa giải chứng kiến sự thay máu lớn của đội bóng Thủ đô từ băng ghế huấn luyện cho đến lực lượng thi đấu.

Văn Đại là một cầu thủ tài năng trưởng thành từ lò đào tạo chi nhánh của Hà Nội ở Nghệ An do cựu danh thủ Văn Sỹ Hùng đứng tên. Văn Đại có nhiều thâm niên cùng Hà Nội và có thời gian dài khoác áo Sài Gòn FC.

Ngân Văn Đại bất ngờ đầu quân cho đội bóng ở Hạng Nhất – Quảng Nam – ở mùa giải 2022.

Ngân Văn Đại sẽ cùng Quảng Nam phấn đấu trở lại V.League. Đội bóng của huấn luyện viên Dương Hồng Sơn đã thanh lý tương đối nhiều cầu thủ và sẽ chào đón kha khá số lượng tân binh mới. Quảng Nam đã bắt đầu tập luyện trở lại nhưng chủ yếu là những gương mặt ở mùa giải vừa qua.

Anh Minh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img