Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Neymar: “Tôi thích tiệc tùng, chả việc gì phải dừng chuyện đó lại…”

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Liên tục những lời chỉ trích nhằm vào vóc dáng và lối sống có phần phóng túng, “ngôi sao” bóng đá người Brazil – Neymar – tỏ thái độ khá thách thức khi xác nhận: “Tôi thích tiệc tùng, chả việc gì phải dừng chuyện đó lại…”.

Ngôi sao của Paris Saint-Germain (PSG) – Neymar – đã phản pháo lại những lời chỉ trích, những người gán cho anh là ‘kẻ thích tiệc tùng’ bằng thái độ đầy thách thức. Cầu thủ người Brazil khẳng định, các nhà phê bình sẽ không thể ngăn anh tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc và bắt anh phải sinh hoạt chuẩn mực như kiểu mọi người mong đợi. Trước đó, nhiều lần các tờ báo thể thao đã đăng tải những cuộc vui chơi thâu đêm của Neymar, nhiều bức hình tắm biển của cầu thủ này và cho rằng, Neymar đang bị quá cân vì lối sống thiếu lành mạnh, không phù hợp với một “ngôi sao”. Tờ AS của Tây Ban Nha thậm chí còn dán nhãn cầu thủ người Brazil là “mất dáng” sau khi anh bị đuổi khỏi sân trong chiến thắng 2-0 của PSG trước Reims hồi đầu mùa giải.

Nhưng Neymar khẳng địn,h anh ấy biết cách chăm sóc bản thân, bởi nếu không, anh đã không trải qua ’12 năm trên đỉnh cao. “Tôi muốn nói về sự tôn trọng, vì mọi người hay bảo: ‘Ah… Neymar không chăm sóc bản thân, Neymar là thế này, Neymar là thế kia’. Làm sao một người có thể ở đỉnh cao 12 năm mà không chăm sóc bản thân? Không ai làm được điều đó. Tôi biết cách chăm sóc bản thân, tôi có một nhà trị liệu vật lý và một huấn luyện viên thể lực theo sát tôi 24 giờ. Theo các bạn là để làm gì? Để làm màu à?”.

Neymar khẳng định, anh chỉ ra ngoài giải trí khi hôm sau không có buổi tập và thề rằng anh sẽ không ngừng làm vậy chỉ vì những lời chỉ trích. “Tôi đi ra ngoài khi tôi muốn. Tôi ra ngoài khi có thể, khi tôi biết rằng tôi sẽ không phải tập vào ngày hôm sau. Tôi chả việc gì phải dừng việc đó lại. Có vấn đề gì với chuyện ấy sao? Bạn phải đánh giá tôi về những gì tôi làm trên sân, ở đó tôi cho phép bạn nói, chứ không phải những chuyện bên ngoài sân cỏ của tôi”.

PSG đang đứng đầu cả Ligue 1 và Champions League. Nhưng đội bóng thành Paris đã chơi không ấn tượng dù sở hữu bộ ba Neymar, Kylian Mbappe và Lionel Messi. Neymar khẳng định, cuối cùng bộ ba này sẽ ăn ý, nhưng để ‘hiểu nhau hơn’ cần có thời gian. Anh nói: “Chúng tôi ngày càng hiểu nhau hơn, tất cả chúng tôi sẽ phải có một mùa giải tuyệt vời và giành được nhiều danh hiệu cùng nhau“.

Mai Anh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img