Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Nam Định chiêu mộ thành công trung vệ Phạm Mạnh Hùng

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Câu lạc bộ Dược Nam Hà Nam Định vừa thông báo, cựu trung vệ của đội tuyển U23 Việt Nam – Phạm Mạnh Hùng là tân binh của đội bóng thành Nam ở mùa giải V.League 2022.

Ngay sau khi chia tay đội bóng thành phố Cảng, Phạm Mạnh Hùng đã có được bến đỗ mới. Trung vệ sinh năm 1993 sẽ đầu quân cho câu lạc bộ Dược Nam Hà Nam Định thay vì Sông Lam Nghệ An như nhiều đồn đoán trước đó. Giá trị của hợp đồng không được tiết lộ, nhưng theo tìm hiểu nó phù hợp với nguyện vọng của trung vệ xứ Nghệ.

Trước mắt, hợp đồng của Mạnh Hùng và đội bóng thành Nam có thời hạn 1 năm. Sáng ngày 5/11, trung vệ 28 tuổi đã bắt xe từ Vinh ra Nam Định để hội quân cùng đội bóng mới chuẩn bị cho mùa giải 2022.

Mạnh Hùng được xem là sự bổ sung chất lượng của Nam Định sau khi đội chủ sân Thiên Trường không thể giữ chân trung vệ đội trưởng Lâm Anh Quang trước thềm mùa giải 2022. Trong quá khứ, Mạnh Hùng từng là trụ cột của U23 Việt Nam dưới thời huấn luyện viên Toshiya Miura. Ngoài việc có cái chân trái khéo léo, lối chơi quyết liệt và đầy chắc chắn, Hùng “tiu” cũng sở hữu khả năng đá phạt rất hay. Trung vệ sinh năm 1993 từng có nhiều năm là trụ cột của hàng thủ Sông Lam Nghệ An. 

Trước khi gia nhập Nam Định, Mạnh Hùng cũng có 1 mùa giải khoác áo SHB Đà Nẵng và 2 mùa chơi cho Hải Phòng. Anh là trụ cột và là đội trưởng của đội bóng đất Cảng trong 2 mùa giải gần đây.

Do không tìm được tiếng nói chung với Ban lãnh đạo mới của Hải Phòng nên Mạnh Hùng đã chia tay sân Lạch Tray sau mùa giải 2021. Ngoài việc chiêu mộ Mạnh Hùng, Nam Định cũng mượn thành công trung vệ trẻ Duy Kiên từ Hoàng Anh Gia Lai.

Trong thời gian tới, đội bóng thành Nam sẽ tiến hành thử việc một số cầu thủ nội và tìm những ngoại binh chất lượng để gia tăng sức mạnh trước thềm mùa giải mới.

Quang Vinh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img