Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Mạc Hồng Quân chính thức gia nhập câu lạc bộ Topenland Bình Định

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Câu lạc bộ Topenland Bình Định vừa thông báo tiền đạo Mạc Hồng Quân chính thức là tân binh của mùa giải V.League 2022 của đội bóng đất Võ.

Tiền đạo Mạc Hồng Quân đã hoàn tất cách ly khi trở lại Việt Nam từ CH Czech. Anh đã có mặt tại thành phố Quy Nhơn (Bình Định) để ra mắt đội bóng mới. Cầu thủ Việt kều cũng đã gặp gỡ huấn luyện viên trưởng Nguyễn Đức Thắng và lãnh đạo của đội bóng đất Võ.

Mạc Hồng Quân đến đại bản doanh của câu lạc bộ Topenland Bình Định.

Ngày 5/11, tiền đạo Mạc Hồng Quân cũng đã xuất hiện trong buổi tập của câu lạc bộ Topenland Bình Định. Được biết, mức lương, thưởng, lót tay của Hồng Quân không được tiết lộ. Nhưng theo nhiều nguồn tin của chúng tôi, cầu thủ này nhận được đãi ngộ hấp dẫn so với mặt bằng chung ở V.League.

Ngày 3/9 vừa qua, Mạc Hồng Quân đã nói lời chia tay câu lạc bộ Than Quảng Ninh. Cầu thủ này đã gắn bó với đội bóng đất mỏ được 7 năm khi chuyển đến từ đầu mùa giải 2015. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Hồng Quân đã khẳng định được bản thân khi từng khoác áo ĐT Việt Nam

Câu lạc bộ Than Quảng Ninh gặp khó khăn tài chính từ năm 2019 cho tới nay nên không có tiền trả lương, thưởng cho nhiều cầu thủ. Theo chủ tịch Phạm Thanh Hùng, số tiền nợ có thể lên tới 100 tỷ đồng và ông không thể tự tay chi trả do kinh doanh gặp khó khăn.

Cầu thủ Việt kều cũng gặp gỡ huấn luyện viên trưởng Nguyễn Đức Thắng và lãnh đạo của đội bóng đất Võ.

Vì thế, đội bóng miền Bắc tuyên bố tạm dừng thi đấu 1 năm và toàn bộ các cầu thủ đã nhận giấy thanh lý để tìm bễn đỗ mới. Đồng thời, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng khẳng định, Than Quảng Ninh sẽ không có mặt ở V.League và giải Hạng nhất năm 2022. 

Trong nhóm cầu thủ bị thanh lý, những công thần dễ dàng được các câu lạc bộ để ý và chiêu mộ, còn những gương mặt trẻ sẽ khó khăn hơn do chưa tạo được danh tiếng cộng thêm việc đền bù, giải phòng hợp đồng đào tạo trẻ phức tạp. 

Anh Minh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img