Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Lý Hoàng Nam vào tứ kết giải Quần vợt nhà nghề M15 Cancun – Mexico

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Tay vợt số 1 Việt Nam – Lý Hoàng Nam – đang thể hiện phong độ rất cao khi liên tiếp đánh bại các tay vợt người Mỹ để giành vé vào tứ kết giải Quần vợt nhà nghề M15 Cancun thuộc hệ thống ITF World Tennis Tour, diễn ra từ ngày 22 đến 28/11 tại Cancun – Mexico.

Sau khi đánh bại tay vợt 18 tuổi hạng 27 trẻ ITF Alexander Bernard (Mỹ) ở vòng 1, rạng sáng nay (ngày 27/11), tay vợt số 1 Việt Nam – Lý Hoàng Nam (hạng 703 ATP) – bước vào trận đấu tại vòng 1/8 giải Quần vợt nhà nghề M15 Cancun – Mexico. Đối thủ của Hoàng Nam trong trận đấu này là tay vợt 25 tuổi người Mỹ – Chad Kissell (hạng 1341 ATP).

Tay vợt Lý Hoàng Nam đang thể hiện phong độ rất cao khi liên tiếp đánh bại các tay vợt người Mỹ để giành vé vào tứ kết giải Quần vợt nhà nghề M15 Cancun

Hơn đối thủ tới gần 700 bậc, tay vợt Việt Nam sớm gây sóng gió cho đối thủ khi khiến cho Chad Kissell phải khá vất vả để giữ được break ngay ở game đầu tiên. Bên cạnh đó, Hoàng Nam tỏ ra khá sung sức khi thắng rất nhanh ở các game mình cầm giao bóng. Chad Kissell chỉ có thể cầm cự ở 4 game đầu tiên.

Đến game thứ 5, Hoàng Nam tăng tốc và có được thành quả khi bẻ thành công game giao bóng của đối thủ để vươn lên dẫn 3-2. Tiếp đà hưng phấn, tay vợt của Hải Đăng Tây Ninh giành tiếp thêm 1 break để thắng set đầu với tỉ số 6-2.

Diễn biến của set 2 khá giống với set đầu khi Hoàng Nam tiếp tục thể hiện khả năng giao bóng cực tốt, đoạt liên tiếp 2 break ở game thứ 5 và thứ 7 để thắng cũng với cách biệt 6-2, qua đó thắng chung cuộc 2-0 sau 1 giời 8 phút thi đấu và giành quyền vào tứ kết. Với thành tích vào tứ kết, Hoàng Nam cũng tích lũy thêm cho mình 2 điểm nhà nghề.

Với thành tích vào tứ kết, Hoàng Nam cũng tích lũy thêm cho mình 2 điểm nhà nghề.

Đây là tay vợt người Mỹ thứ 2 liên tiếp mà Hoàng Nam đánh bại ở giải đấu này. Ở vòng đấu trước, tay vợt quê Tây Ninh cũng xuất sắc ngược dòng vượt qua tài năng trẻ Alexander Bernard từng nằm trong top 10 ITF.

Đối thủ trong trận tứ kết của Hoàng Nam sẽ là hạt giống số 5 người Slovenia Matic Spec (hạng 743 ATP). Trận đấu này dự kiến diễn ra vào khuya ngày 27/11.

Đ.H

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img