Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Lùi thời gian tổ chức giải chạy Marathon Trung Nam tại Trà Vinh

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Giải chạy Marathon Trung Nam với chủ đề “Vượt trùng khơi” dự kiến tổ chức vào ngày 11/12 với quy mô 1.000 vận động viên. Tuy nhiên, trước tình hình dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành trên cả nước, Ban Tổ chức mới đây đã thông báo tạm hoãn tổ chức giải và căn cứ vào tình hình thực tế, Ban Tổ chức sẽ thông báo ngày chạy mới trong thời gian sớm nhất.

Đại diện Trungnam Group chia sẻ được sự cho phép của Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh, Trungnam Group dự kiến tổ chức giải Marathon Trung Nam – chủ đề “Vượt trùng khơi” vào ngày 11/12 với cung đường chạy đặc biệt ở vùng biển phía Tây của tổ quốc.

Ban Tổ chức thông tin: “Với tất cả sự nỗ lực, vì một giải Marathon đặc biệt mang tinh thần tự hào chủ quyền trên vùng biển Việt Nam, Trungnam Group xin phép được mời quý vận động viên tham dự vào một ngày gần nhất, để cùng tạo nên một giải Marathon ý nghĩa và an toàn. Mọi thông tin về thời gian diễn ra sự kiện sẽ được ban tổ chức cập nhật chính thức trong thời gian sớm nhất“.

Với quy mô lên tới 1.000 vận động viên chuyên nghiệp và bán chuyên, cuộc thi là nơi thể hiện tinh thần thể thao cao thượng và sự tự hào dân tộc của các vận động viên, người tham gia khi lần đầu tiên được chạy trên một đường chạy đặc biệt của vùng biển quê hương.

Đại diện Ban Tổ chức chia sẻ: “Việc hoãn giải đấu là điều không mong muốn. Tuy nhiên, vì an toàn cho các vận động viên và cộng đồng, chúng tôi buộc phải đưa ra quyết định này. Vì mục đích chung và ý nghĩa của sự kiện đối với cộng đồng, chúng tôi rất mong nhận được sự thấu hiểu và thông cảm từ quý vận động viên quan tâm đến cuộc thi”.

Trung Nam Marathon là giải chạy trên biển đầu tiên được tổ chức với đường chạy chính là cây cầu dẫn dài 25km tại dự án Điện gió Đông Hải 1 ở Trà Vinh. Theo các runner, việc trải nghiệm chạy trên biển với nắng, gió sẽ rất khác so với chạy đường trường. Đây cũng chính là điểm khiến giải đấu trở nên đặc biệt.

Với đường chạy độc đáo, ngay trên vùng biển Trà Vinh, Ban Tổ chức kỳ vọng sẽ tạo nên không gian mới lạ, đầy cảm hứng cho những runner cả nước tranh tài. Bên cạnh đó, giải còn góp phần gợi lên niềm tự hào, lòng yêu nước và ý chí bảo vệ vùng biển quê hương.

Theo Trungnam Group, hơn cả một giải đấu thể thao thông thường, giải Marathon Trung Nam “Vượt trùng khơi” gợi lên niềm tự hào của những người con yêu nước và ý chí bảo vệ vùng biển quê hương, khao khát xây dựng nên những công trình mang tầm vóc quốc tế bằng tài trí, bằng sức lực con người Việt. Mỗi trụ gió trên cung đường là một cột mốc cho tinh thần và sự tự hào, đánh dấu chủ quyền lãnh thổ trên vùng biển Việt Nam.

P.V

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img