Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Kết quả bốc thăm vòng loại giải U21 vô địch quốc gia Báo Thanh Niên lần thứ 25 – 2021

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Ngày 17/11, Lễ bốc thăm chia bảng Vòng loại giải Bóng đá U21 vô địch quốc gia năm 2021 diễn ra tại trụ sở của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Tham dự buổi lễ bốc thăm có ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký VFF, ông Trần Quang Tuyến – Trưởng Ban Thể thao Báo Thanh Niên, ông Trần Huy Đức – Trưởng Phòng Tổ chức thi đấu VFF và đại diện một số đội bóng bao gồm Hà Nội, Hoàng Anh Gia Lai, Gia Định, PVF,…

Vòng loại giải U21 vô địch quốc gia có sự tham gia của 18 đội bóng, tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang có diễn biến phức tạp, vì vậy nhiều giải đấu trong hệ thống tổ chức của VFF không thể triển khai như dự kiến ban đầu.

Ông Trần Quang Tuyến – Trưởng Ban Thể thao Báo Thanh Niên dẫn chương trình buổi Lễ bốc thăm

Giải U21 vô địch quốc gia năm 2021 cũng là một trong số những giải đấu được tổ chức nhằm mục đích chuẩn bị lực lượng cho các đội tuyển quốc gia sẽ thi đấu trong năm 2022, đặc biệt là với SEA Games 31.

VFF cũng gửi lời cảm ơn đến 18 đội bóng tham dự giải đấu, công tác chuẩn bị tổ chức giải cũng sẽ đảm bảo an toàn trong bối cảnh tình hình dịch bệnh hiện nay. Đối với các trận đấu tại vòng loại, các đội bóng sẽ cùng phối hợp với Ban tổ chức giải để đảm bảo các yêu cầu về dịch tễ.

Vòng loại giải U21 vô địch quốc gia 2021 sẽ được chia thành 3 bảng, mỗi bảng có sự góp mặt của 6 đội bóng. Các trận đấu tại vòng loại sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 12/12 với 5 lượt thi đấu vào các ngày 2/12, 4/12, 7/12, 10/12 và 12/12. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn ra 6 đội xếp nhất nhì mỗi bảng và một đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất cùng đội đăng cai vòng chung kết giải đấu sẽ tranh tài ở vòng chung kết.

Một số nguyên tắc của buổi Lễ bốc thăm

Trong trường hợp đội bóng đại diện nơi đăng cai vòng chung kết có mặt trong nhóm 7 đội có thành tích tốt nhất vòng loại thì đội xếp thứ 3 có thành tích tốt thứ nhì sẽ giành quyền vào vòng chung kết. Vòng chung kết giải U21 quốc gia 2021 dự kiến diễn ra từ ngày 16 đến 25/12 tại Trung tâm PVF.

Ngoài việc giúp cho các cầu thủ trẻ được cọ xát tích lũy thêm kinh nghiệm, giải đấu còn là cuộc tranh tài hấp dẫn và sôi nổi trong cuộc đua giành vé vào vòng chung kết. Cùng với đó là sự bổ sung lực lượng cho đội tuyển U23 quốc gia để chuẩn bị cho SEA Games 31, Vòng chung kết U23 châu Á và Asiad Hàng Châu diễn ra trong năm 2022.

Kết quả bốc thăm vòng loại giải U21 vô địch quốc gia Báo Thanh Niên 2021:

Bảng A: Hà Nội – Đông Á Thanh Hóa – Hoàng Anh Gia Lai – Khánh Hòa – Gia Định – Đồng Nai

Bảng B: PVF Hưng Yên – Nam Định – SHB Đà Nẵng – Thừa Thiên Huế – TP.HCM – Đồng Tháp

Bảng C: Viettel – Sông Lam Nghệ An – Học viện NutiFood – Becamex Bình Dương – Quảng Nam – Bến Tre

Vĩnh Toàn

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img