Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Huyện Bàu Bàng: Tích cực chuẩn bị cho ngày Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ II

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Theo kế hoạch ngày 20/11 tới đây, Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Bàu Bàng lần thứ II sẽ được tổ chức trên sân vận động huyện. Đây là hoạt động thường niên của ngành Thể thao huyện nhằm chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, đồng thời là nơi để lựa chọn những vận động viên có chất lượng chuẩn bị tham dự Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bình Dương.

Đại hội Thể dục thể thao huyện Bàu Bàng lần thứ II đã triển khai thi đấu những môn đầu tiên từ đầu tháng 6 vừa qua. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 2 môn hoàn thành thi đấu, xếp hạng là bi sắt và bida. Sau Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện, Ban Tổ chức sẽ tiếp tục tổ chức những môn còn lại gồm: Vovinam, bơi lội, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, cờ vua, bóng chuyền, bóng đá, kéo co, đẩy gậy, việt dã và điền kinh. Được biết, sẽ chỉ có 20 vận động viên tiêu biểu của mỗi bộ môn được tham dự Lễ khai mạc vào sáng ngày 21/11. Với số lượng người có hạn, Ban Tổ chức mong muốn bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Lãnh đạo huyện Bàu Bàng trao giải cho các vận động viên môn bi sắt

Dự kiến sau khi kết thúc Đại hội, huấn luyện viên trưởng ở các môn sẽ lựa chọn ra khoảng 20 vận động viên hàng đầu ở các môn thế mạnh để lên kế hoạch tập luyện, sẵn sàng tham dự Đại hội Thể dục thể thao cấp tỉnh. Những vận động viên hàng đầu như Cao Song Tuyến, Nguyễn Ngọc Nhân ở môn bida hoặc Đặng Văn Thành, Phạm Thị Ngọc Ánh ở môn bi sắt được xem là hạt nhân trong việc mang về thành tích cho ngành Thể thao huyện Bàu Bàng.

Với sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp trước ngày khai mạc Đại hội Thể dục thể thao, lãnh đạo ngành Thể thao huyện Bàu Bàng đang hướng đến việc tăng cường tuyên truyền, giáo dục và nâng cao hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thái Hải

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img