Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Huấn luyện viên Trần Minh Chiến chính thức dẫn dắt câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Đội bóng của thành phố mang tên Bác đã chính thức bổ nhiệm ông Trần Minh Chiến vào vị trí huấn luyện viên trưởng để dẫn dắt câu lạc bộ kể từ mùa giải 2022.

Trang fanpage của câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh đã thông báo, ông Trần Minh Chiến đã chính thức trở thành huấn luyện viên trưởng của đội bóng từ mùa giải 2022. Trước đó, câu lạc bộ Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đăng tải bài viết cảm ơn sự cống hiến của chiến lược gia sinh năm 1974 dành cho đội bóng.

Mùa giải 2020, huấn luyện viên Trần Minh Chiến dẫn dắt Bà Rịa – Vũng Tàu. Trước đó, nhà cầm quân này từng giữ vai trò “thuyền trưởng” của Becamex Bình Dương và giúp đội bóng này giành chức vô địch Cúp Quốc gia năm 2018.

Với việc ký hợp đồng với một huấn luyện viên có hộ khẩu và trưởng thành từ bóng đá thành phố, câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh hy vọng sẽ tạo ra một luồng gió mới với khán giả nơi đây sau những mùa bóng thất bại với các nhà cầm quân nước ngoài. Mới đây nhất, đội bóng thành phố mang tên Bác đã chia tay huấn luyện viên Mano Polking – người sau đó đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Thái Lan.

Thời còn là cầu thủ, ông Trần Minh Chiến được xem là biểu tượng của bóng đá thành phố khi từng tỏa sáng trong màu áo câu lạc bộ Công an thành phố Hồ Chí Minh và đội tuyển Việt Nam. Dấu ấn rõ nét nhất của ông là cú vô lê vào lưới Myanmar ở bán kết SEA Games 1995.

Hiện tại, câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh vẫn giữa được bộ khung cơ bản như thủ môn Thanh Thắng, Sầm Ngọc Đức, Văn Thuận, Ti Phông, Tuấn Tài, Huy Toàn…. Để chuẩn bị cho V.League 2022, đội đã bổ sung hậu vệ Dương Văn Khoa và tiền đạo Hoàng Vũ Samson. Đặc biệt, đội bóng cũng đã gia hạn hợp đồng với cầu thủ nhập tịch Lee Nguyễn.

Huấn luyện viên Trần Minh Chiến được đánh giá là nhà cầm quân có thực lực. Những đội bóng được ông từng dẫn dắt đều để để lại khá nhiều dấu ấn về tổ chức cũng như chiến thuật. Tuy nhiên, ông Chiến đôi khi cũng trở thành nhân vật gây tranh cãi với cá tính mạnh mẽ của mình.

Minh Anh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img