Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Huấn luyện viên Park Hang-seo triệu tập bổ sung thủ môn Phạm Văn Cường

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã quyết định triệu tập bổ sung thủ môn Phạm Văn Cường vào danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị tham dự AFF Suzuki Cup 2020. Hôm nay (ngày 20/11), thủ môn thuộc biên chế câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh cũng có mặt tại Bà Rịa – Vũng Tàu để tập luyện cùng toàn đội.

Sau khi công bố danh sách cho đợt tập trung chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020, huấn luyện viên Park Hang -seo đã có thêm những tính toán và đi đến quyết định gọi triệu tập thêm thủ môn cho đội tuyển Việt Nam.

Theo đó, thủ môn của đội bóng thành phố mang tên Bác là Phạm Văn Cường đã được gọi triệu tập bổ sung cho đợt tập trung tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là lần thứ 3 Phạm Văn Cường được thầy Park trao cơ hội trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Lần đầu tiên là đợt tập trung của đội tuyển chuẩn bị cho trận đấu với Afghanistan trong khuôn khổ lượt trận cuối cùng Vòng loại Asian Cup 2019. Sau đó, thủ thành này tiếp tục góp mặt trong lực lượng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu với UAE và Thái Lan tại bảng G Vòng loại thứ 2 FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh vị trí số 1 trước khung gỗ của đội tuyển Việt Nam, nhưng Phạm Văn Cường luôn nhận được sự đánh giá cao của huấn luyện viên Park Hang-seo về khả năng, về tinh thần và sự nỗ lực. Đó cũng là lý do ông thầy người Hàn Quốc tiếp tục điền tên Phạm Văn Cường vào danh sách đội tuyển Việt Nam tập huấn chuẩn bị cho mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Suzuki Cup 2020 sắp tới.

Với sự góp mặt của Văn Cường, vị trí thủ môn của đội tuyển Việt Nam hiện có 5 người. Trước đó, vị chiến lược gia 64 tuổi đã triệu tập Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng và Quan Văn Chuẩn.

Việc triệu tập thêm thủ môn Phạm Văn Cường cho thấy, nhà cầm quân người Hàn Quốc muốn có thêm sự cạnh tranh ở vị trí “người gác đền”, đồng thời, dường như vẫn chưa thực sự yên tâm với những gì đã có trước đó. 

Chiều nay, các thành viên của đội tuyển Việt Nam cũng đã di chuyển vào Bà Rịa – Vùng Tàu để bắt đầu cho một guồng quay mới. Thầy trò ông Park Hang-seo sẽ có quỹ thời gian tập huấn 10 ngày tại đây trước khi lên đường sang Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020.

Anh Minh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img