Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Huấn luyện viên Kiatisuk có thể vắng mặt trong ngày Hoàng Anh Gia Lai hội quân

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai sẽ tập trung để chuẩn bị cho mùa giải mới V.League 2022 ngay từ tháng 11 này nhưng nhà cầm quân người Thái Lan có thể sẽ phải tập trung muộn.

“Sau hơn 2 tháng cho toàn đội xả trại nghỉ ngơi, vào ngày 18/11 tới đây, câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho mùa giải mới”, đó là thông báo mà đội bóng phố Núi đưa ra trong ngày 7/11.

Hoàng Anh Gia Lai hội quân vào ngày 18/11 là trước 2 tháng so với lịch thi đấu Cúp Quốc gia và V.League 2022. Tuy nhiên, ngay từ thời điểm này, nhiều câu lạc bộ như Topenland Bình Định, SHB Đà Nẵng, Nam Định… đã hội quân sớm hơn.

Một điều quan trọng là huấn luyện viên Kiatisuk và các trợ lý người Thái Lan hiện vẫn đang ở quê nhà sau khi trở về hồi tháng 8 vừa qua. Họ sẽ phải có một hành trình dài để trở lại Việt Nam dẫn dắt đội bóng. Trước đó, ông thầy 48 tuổi chia sẻ: “Tôi có kế hoạch bay về Việt Nam vào giữa tháng 11/2021 để làm công tác chuẩn bị cho mùa giải V-League 2022”.

Còn nhớ, nhà cầm quân người Thái đã phải mất gần 1 tuần di chuyển từ Gia Lai về quê nhà trong bối cảnh dịch bệnh, khi ông phải di chuyển bằng ô tô từ Gia Lai ra Hà Nội để đáp chuyến bay về Bangkok rồi lại tiếp tục hành trình đi ô tô về nhà ở miền Bắc Thái Lan. 

Khi quay lại Việt Nam, nhiều khả năng vị chiến lược gia sẽ không tốn chừng đó thời gian di chuyển để trở lại phố Núi. Tuy nhiên, huấn luyện viên Kiatisuk vẫn phải thực hiện cách biện pháp cách ly y tế. Hiện nay, quy định cách ly đối với người nhập cảnh là từ 7-21 ngày, tùy trường hợp và điểm khởi hành.

Do đó, nhiều khả năng huấn luyện viên Kiatisuk và các cộng sự người Thái Lan sẽ không thể có mặt ở Trung tâm Thể thao Hàm Rồng đúng ngày tập trung. Tuy nhiên, không chỉ có huấn luyện viên người Thái Lan và các cộng sự mà nhiều cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đang làm nhiệm vụ ở đội tuyển quốc gia Việt Nam cũng không thể trở về Gia Lai cho đến hết AFF Cup, dự kiến kết thúc vào tháng 1/2022.

Do đó, sẽ chỉ có các trợ lý người Việt Nam, một bộ phận cầu thủ đội 1 của Hoàng Anh Gia Lai và các ngoại binh (thử việc) sẽ bắt đầu tập luyện từ ngày 18/11 tới.

Minh Anh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img