Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thanh lý cả 3 ngoại binh trước thềm V.League 2022

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Trước thềm mùa giải mới V.League 2022, Ban lãnh đạo câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã quyết định thay máu toàn bộ ngoại binh của đội bóng.

Ở mùa giải 2021, câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sử dụng 3 ngoại binh là tiền đạo Chevaughn Walsh, Kelly Kester và Akinade. Tuy nhiên, cả 3 không để lại nhiều dấu ấn và không nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên Nguyễn Thành Công ở mùa giải tới. Theo đó, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh quyết định thanh lý với cả 3 cầu thủ này.

Ngoại binh Kelly Kester của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Kelly Kester chơi ở vị trí trung vệ hoặc tiền vệ trung tâm. Trong khi đó, Walsh và Akinade là các tiền đạo và cầu thủ tấn công. Tuy nhiên, tổng số bàn thắng mà 2 ngoại binh trên hàng công đem lại cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chỉ là 5 bàn thắng. Con số này chỉ chiếm khoảng 1/3 số bàn thắng của đội bóng. Với đặc thù ngoại binh phải gồng gánh hàng công ở các đội bóng của V.League thì những con số trên là rất thiếu hiệu quả.

Theo đó, đội bóng sẽ tìm những ngoại binh hoàn toàn mới đến từ nước ngoài. Quá trình tuyển chọn vẫn đang diễn ra và đội bóng núi Hồng chưa chốt nhân vật cụ thể nào. Bên cạnh đó, Hà Tĩnh cũng đang quan tâm đến tiền vệ Đinh Thanh Trung của Quảng Nam. Thanh Trung là đội trưởng của đội bóng xứ Quảng nhiều năm nay.

Thanh Trung từng đóng vai trò rất lớn trong chức vô địch của Quảng Nam ở mùa giải 2017 và cũng từng là thành viên của đội tuyển Việt Nam. Anh đã thông báo “treo giày” ở đội tuyển sau khi không được huấn luyện viên Park Hang Seo chọn vào danh sách cuối cùng tham dự AFF Cup 2018.

Chevaughn Walsh (áo đỏ) không được Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tin dùng ở mùa giải mới.

Mùa giải vừa qua, câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã thay thế vị trí “thuyền trưởng”. Lúc này, huấn luyện viên Thành Công đã về dẫn dắt đội bóng sau khi có kết quả thi đấu bết bát dưới tay huấn luyện viên Phạm Minh Đức hồi đầu mùa 2021. Hiện tại, Hà Tĩnh đã quay trở lại tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Mục tiêu của đội vẫn sẽ là trụ lại V.League và cố gắng một vị trí ở nửa trên Bảng xếp hạng.

Minh Trang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img