Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

HLV Thanh Duyên: Hành trình từ điều dưỡng tới Yoga trị liệu !

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Phan Thị Thanh Duyên là một cô gái được biết đến là một Nhà đào tạo, Huấn luyện viên Yoga trị liệu tài năng. Với ước mơ là đem đến sức khỏe cho nhiều người Thanh Duyên đã theo học chuyên ngành cử nhân Điều dưỡng đa khoa, sau khi ra trường đã làm việc tại nhiều Bệnh viện lớn. Tuy nhiên, như một cơ duyên của cuộc đời, sự tình cờ nhưng cũng là sự may mắn đã đưa Duyên tới với yoga, ước mơ đem đến sức sống cho đời, năng lượng cho cuộc sống thông qua yoga trị liệu sẽ được lan tỏa cho nhiều người hơn.

Với cô: “Khi bản thân đã được học tập và làm việc trong ngành Y, tiếp xúc rất nhiều bệnh nhân và nhiều căn bệnh khác nhau. Nên khi biết đến yoga trị liệu thì cô đã có sự nhìn nhận và tiếp cận với một góc nhìn hoàn toàn khác.

Hiểu rõ tác dụng hai mặt của việc sử dụng thuốc, hóa trị ảnh hướng đến sức khỏe cơ thể như  thế nào ?. Nhưng khi đến với yoga trị liệu, bằng phương pháp trị liệu khoa học kết hợp với ăn uống cân bằng hợp lý, thì sức khỏe và các bệnh lý của các học viên cô đã trị liệu cải thiện tốt và triệt để hơn rất nhiều”.

( Sự đam mê truyền cảm hứng đã đem đến cho Thanh Duyên một tầm nhìn mới)

Huấn luyện viên Thanh Duyên cũng cho biết thêm: “Gia đình cô cả ba lẫn mẹ đều mắc bệnh lý huyết áp cao và suy tim, vì căn bệnh này gây ra biến chứng nguy hiểm là Nhồi máu cơ tim đã cướp đi người ba của cô vào 4 năm trước. Nên vì thế cô đã tìm kiếm rất nhiều giải pháp, để có thể giúp mẹ mình khỏe mạnh, mà trước đó phương pháp tây y cũng không có cách nào. Ngoài việc là mẹ cô phải thường xuyên nhập viện điều trị và sử dụng thuốc hạ áp hằng ngày”.

Khi là HLV yoga trị liệu Duyên đã giúp mẹ cô có sức khỏe tốt hơn rất nhiều và hiện nay đã gần như ngừng hẳn thuốc hạ áp bằng cách tập yoga trị liệu bệnh lý, bằng việc đưa hơi thở vào từng động tác và kết hợp với chế độ ăn uống cho từng vấn đề sức khỏe hàng ngày sức khỏe của mẹ đã thay đổi rõ rệt.

Xuất phát từ sự khoa học và tình yêu đó Duyên đã lựa chọn con đường tạm nghỉ điều dưỡng để trở thành một Huấn luyện viên, nhà đào tạo về yoga trị liệu, vừa phát triển kinh tế vừa đem lại giá trị mới cho bản thân

( Hình ảnh mỗi sáng HLV Thanh Duyên dạy Yoga cộng đồng bên bờ Sông Hương – Huế )

Hiện nay, Duyên cùng các cộng sự đang vận hành các trung tâm yoga, theo mô hình mới, với những ưu thế tuyệt đối phát triển theo hướng chuẩn hóa, bài bản, đem lại kinh tế tốt hơn.

( Khóa học đặc biệt, sẽ đem lại cho người học một trải nghiệm toàn diện và khác biệt)

Đặc biệt, văn phòng đào tạo liên tục mở các lớp đào tạo thực hành cụ thể, dành cho những người yêu thích những trải nghiệm khác biệt của nghề Huấn luyện viên yoga trị liệu, với mong muốn đem đến những giá trị về sức khỏe, tài chính, sự thịnh vượng cho nhiều người tại Việt Nam./.

Để đăng ký tham gia các khóa Huấn luyện viên Yoga, Yoga dinh dưỡng trị liệu:

Thanh Duyên:  088 637 9356

Xin trân trọng cảm ơn.

 Lâm Quang

Nguồn: Thông tin nội bộ doanh nghiệp

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img