Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

HLV Yoga Minh Thư: Nghề mới đem đến những điều khác biệt !

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Lê Minh Thư là một cô gái được biết đến là một Nhà đào tạo, Huấn luyện viên Yoga tài năng – Giám đốc của Trung tâm đào tạo Yoga – VP Đắk Lắk. Cô đã chuyển hướng công việc với chuyên ngành của một cử nhân Luật để theo đuổi đam mê của mình với sứ mệnh mang nghệ thuật sống hạnh phúc từ yoga đến thật nhiều người Việt Nam.

(Huấn luyện viên Yoga, một công việc đem đến sự toàn diện của bản thân)

Với cô: “Yoga đem lại cho tôi sự thay đổi theo hướng tích cực cả về thể chất lẫn tinh thần. Yoga tốt cho thể lực, trí lực, cho các hệ cơ quan và đặc biệt tốt cho sự cân bằng trong cuộc sống. Và từ khi cảm nhận được điều đó tôi hiểu tại sao thế giới lại mê yoga như vậy”.

Huấn luyện viên  Minh Thư cũng cho biết thêm: “Nhờ yoga mà cơ thể mình trở nên dẻo dai săn chắc chứ không ốm yếu, thiếu sức sống như trước, xương khớp linh hoạt, tinh thần tập trung tốt ngồi máy tính lâu không bị đau lưng vai như trước nữa, chuyển hoá các chất tốt hơn, không bệnh vặt như ngày xưa.

Theo Nhà đào tạo, Huấn luyện viên Minh Thư các Trung tâm của chúng tôi có những ưu thế tuyệt đối về phát triển nghề Huấn luyện viên Yoga theo hương chuẩn hóa, quy trình và kinh tế tốt.

Về mảng đào tạo: Ngoài mở các khóa đào tạo nhiều khung giờ thì chúng tôi thường xuyên mở các khóa đào tạo Yoga, khóa dinh dưỡng trị liệu…Trong những khóa học đó, chúng tôi không chỉ hướng dẫn thực hành rất kỹ mà còn truyền giảng kiến thức về triết lý sống của yoga và kiến thức về dinh dưỡng ứng dụng, kiến thức Yoga trị liệu dinh dưỡng.

Một thế mạnh nữa của văn phòng là tính kết nối giữa các huấn luyện viên với các học viên và giữa các học viên với nhau rất cao. Tầm nhìn của tập thể Học viện là một ngôi nhà hạnh phúc, không chỉ là một nơi rèn luyện thân tâm mà còn là nơi kết nối, lan tỏa yêu thương. Nghề nghiệp là một công việc đem đến giá trinh kinh tế tốt.

Điều quan trọng nhất mà Học viện Yoga hướng đến là gì?

Hiện nay, toàn cầu đang đối mặt với dịch bệnh CoviD 19, cùng với sự phát triển của cuộc sống vật chất, con người hiện nay cũng đang phải đối mặt với nhịp sống ngày càng bận rộn với những lo toan, áp lực. Điều đó làm gia tăng những căng thẳng và mệt mỏi. Cộng với sự gia tăng của ô nhiễm môi trường, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, dịch bệnh các yếu tố trên làm nảy sinh nhiều chứng bệnh về thể chất và tâm lý, trong đó phổ biến nhất là các vấn đề về cột sống, thừa cân, béo phì, suy giãn tĩnh mạch, da xấu, ung thư, sức đề kháng kém…

Hiểu được những vấn đề đó, Học viện chúng tôi đã có những giáo án Yoga dinh dưỡng trị liệu nhằm giúp người tập có một sức khỏe toàn diện, giúp chữa lành một cách an toàn và hiệu quả hơn bằng các bài tập với Yoga trị liệu. Yoga giúp cân bằng tâm trí, giảm stress, giúp cho tinh thần mạnh mẽ, hỗ trợ đối phó với bệnh tật, giúp người tập lấy lại tuổi thanh xuân và tăng cường sức khỏe.

Học viện luôn lấy mục tiêu giúp đỡ học viên không những tìm thấy niềm vui, hạnh phúc mà còn đem lại sự cân bằng về sức khỏe, sự hỗ trợ tài chính tốt nhất cho người học, đây cũng là phương châm cho sự phát triển toàn diện.

Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn của người Việt Nam, việc đón đầu xu hướng để trở thành huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, được đào tạo tại các Trung tâm, văn phòng của Học viện Yoga Quốc Gia sẽ là một lựa chọn khác biệt trong tương lai.

Quang Long 

Nguồn: Thông tin Nội bộ Doanh nghiệp

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img