Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

HLV Hồng Nhi: Thể thao và Dinh dưỡng là sự kết hợp tuyệt vời cho sức khoẻ con người

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Hồ Thị Hồng Nhi (SN 1993) sống tại Huyện Hải Lăng, Quảng Trị là một huấn luyện viên Yoga – Aerobic đồng thời cũng là một Tư vấn viên dinh dưỡng. Từ cô giáo dạy lịch sử trở thành huấn luyện viên với xuất thân từ giáo viên dạy lịch sử như bao cô giáo khác, nhưng trở ngại về sức khoẻ do tính chất công việc đi nhiều, đứng nhiều, ngồi nhiều và đặc biệt là sau sinh đã trở thành bước ngoặt lớn khiến cô giáo Hồng Nhi quyết định đi tìm giải pháp về thể chất và tinh thần, từ đó đã khám phá ra đam mê và sứ mệnh của bản thân mình.

Ngày nay, khi con người đầy ắp những áp lực từ công việc, cuộc sống và sự bủa vây của thực phẩm nhiều hoá chất độc hại thì tập luyện và kết hợp một chế độ dinh dưỡng phù hợp cho cơ thể là một sự lựa chọn đúng đắn.

Sau khi tham khảo rất nhiều phương pháp và tìm tòi, cô Nhi quyết định tìm tới yoga dinh dưỡng trị liệu như liệu pháp về thể chất và tinh thần.

Nhằm mục đích lan toả những giá trị tuyệt vời của thể dục thể thao, và chia sẻ những kiến thức về cách ăn uống khoa học, lành mạnh đến với tất cả những người thân yêu trên khắp xóm làng. với mong muốn mọi người có một môi trường sinh hoạt, tập luyện lành mạnh, hướng tới một xã hội vui khoẻ, hạnh phúc.

Là một huấn luyện viên trẻ, được đào tạo bài bản tại Học viện Yoga Quốc Gia, Trung tâm Huấn luyện thể thao & Dinh dưỡng Quốc gia cộng với sự nhiệt huyết trong công việc và giàu tình yêu thương, cô đã giúp cho chính bản thân và gia đình khoẻ mạnh hơn và ở đâu đó cô đã giúp cho rất nhiều học viên của mình cải thiện được sức khoẻ, ngày càng trẻ khoẻ hơn.

Qua đây, chị Hồng Nhi cũng muốn gửi gắm tới mọi người một thông điệp “Thứ duy nhất luôn đồng hành với bạn là sức khoẻ”, thế nên hãy chú trọng quan tâm đến sức khoẻ của chính mình, dù bạn là ai. Đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến người thân, gia đình, bố mẹ, học viên, mọi người yêu quý đã đồng hành cùng câu lạc bộ mới được thành lập vừa qua.

Để biết thêm thông tin về các ca tập luyện và khoá học

Xin vui lòng liên hệ câu lạc bộ

Trân trọng./.

QL

Nguồn: VN MEDIA

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img