Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

HLV Hoàng Duyên: Dạy yoga online miễn phí thu hút nhiều người tham gia !

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Với  mong muốn lan tỏa lối sống năng động, sống vui, khỏe, tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch, Huấn luyện viên yoga trị liệu Hoàng Duyên quyết định mở lớp dạy miễn phí kéo dài ngày, giúp nhiều người luyện tập sức khỏe ngay tại nhà.

(Các lớp tập Yoga cộng đồng miễn phí thu hút nhiều học viên tham gia)

HLV Hoàng Duyên, Nhà đào tạo, huấn luyện viên Học Viện Yoga Quốc Gia tại Quảng Trị. Chị đã mở lớp dạy yoga online miễn phí đang thu hút lượng người tham gia trên mạng xã hội rất tích cực.

Lớp học yoga này được mở ra để mọi người vừa ở nhà chống dịch, vừa nâng cao sức khỏe. Chỉ sau khoảng 1 tháng kể từ khi mở lớp miễn phí, Rất nhiều buổi zoom dạy tập yoga, sửa các lỗi sai căn bản khi tập yoga, chia sẻ tập yoga, chăm sóc sức khỏe… được chị chia sẻ mỗi ngày trong các hội nhóm Zalo mà không hề thu phí.

Điều tuyệt vời nhất đối với HLV Hoàng Duyên là mỗi ngày nhận được rất nhiều phản hồi về sự thay đổi tích cực cả về thể chất và tinh thần của những người tham gia các buổi tập Zoom Online miễn phí.

(Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp HLV Yoga theo tiêu chuẩn quốc tế của chị Hoàng Duyên)

“Có hội viên chia sẻ rằng, ngoài khỏe hơn thì họ còn rủ được gia đình và người thân cùng tham dự luyện tập tại các buổi zoom. Điều này tác động rất lớn, truyền đi sự tích cực, nâng cao thể chất, tâm trí ổn định lúc dịch bệnh cuộc sống gia đình có nhiều vấn đề”, chị Duyên chia sẻ.

Sự thay đổi của công nghệ cùng nhịp sống nhanh một cách chóng mặt, bạn có thể dễ dàng tìm thấy cũng như kết nối với mọi thứ trên internet và xu hướng tập yoga online cũng xuất phát từ những điều kiện thuận lợi đó

Thời gian sắp xếp tự do, không gian học tập thoải mái
Ưu điểm lớn không thể bỏ qua của việc luyện tập yoga online, hoặc học huấn luyện viên online là không ép buộc thời gian, không gò bó về không gian, bạn có thể tập yoga bất cứ đâu như tại nhà, văn phòng, cơ quan hay thậm chí những địa điểm du lịch nơi bạn đặt chân đến… vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, chỉ cần một chiếc smartphone hoặc laptop có kết nối internet là xong.

Lựa chọn loại hình tập: Yoga cộng đồng, Yoga dinh dưỡng trị liệu linh hoạt
Không ai hiểu cơ thể mình bằng chính mình, thế nên luyện tập tại nhà sẽ giúp người học chủ động hơn trong việc luyện tập. Hiện nay có nhiều phương pháp yoga online với sự hỗ trợ đồng hành từ HLV sẽ mang đến cho người học lợi ích chuyên sâu đặc thù với từng tình trạng cá nhân. Học viên có thể chia sẻ tình trạng sức khỏe của mình để HLV tư vấn các bài tập mang tính trị liệu cơ thể như trị liệu dạ dày hay thoát vị hoặc ngay cả khi sức khỏe có dấu hiệu bất ổn… Đây là điểm khác biệt mà mô hình phòng tập với số lượng lớn học viên ở đa dạng trình độ khó có thể đảm bảo được.

(Nghề Huấn luyện viên yoga trị liệu là con đường mới, cánh cửa mới, cơ hội mới)

Nếu học Nghề Huấn luyện viên Online thì sẽ cực kỳ tiết kiệm
So với chi phí cho việc luyện tập tại trung tâm, việc bạn đầu tư một khóa học HLV yoga online, huấn luyện viên sẽ giúp tiết kiệm chi phí từ vài triệu đến cả chục triệu đồng. Khóa học yoga online sẽ có lộ trình tập luyện bài bản và cụ thể với đa dạng các khóa học được thiết kế riêng phù hợp với từng nhu cầu. Thế nên, yoga online ngày càng được lựa chọn cho cả nam và nữ.

Nỗ lực mỗi ngày, HLV Hoàng Duyên đã mở nhiều lớp tập cộng đồng cho người mới miễn phí, nhưng cũng đã đào tạo được nhiều HLV qua hình thức online. Những chia sẻ của học viên, HLV nhận được mỗi ngày về thành quả của họ là động lực lớn nhất giúp Hoàng Duyên Yoga  tâm huyết hơn với con đường mình chọn.

Tiếp nối thành công của các khóa học online công đồng, học viên một lần nữa được tiếp cận với hình thức học nghề huấn luyện viên online hoàn toàn mới. Đây là khóa học tâm huyết mà Chị Hoàng Duyên cùng các cộng sự muốn được lan tỏa tiếp trong thời gian tới, giúp người từ mới có thêm nghề mới, tạo ra kết quả thu nhập mới, cùng với cải thiện sức khỏe và sắc đẹp.

Đình Sang

Nguồn: Thông tin nội bộ Doanh nghiệp

 

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img