Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Hình ảnh sân vận động quốc gia Mỹ Đình hoàn thiện các hạng mục

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Những hạng mục nằm trong đề nghị sửa chữa, nâng cấp của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) gồm mặt sân cỏ, các phòng chức năng, khán đài… đều đã được hoàn thiện. Sân vận động quốc gia Mỹ Đình đã sẵn sàng là nơi để thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo tiếp đón các đội tuyển Nhật Bản và Saudi Arabia trong khuôn khổ Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022.

Với sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, sau 2 tháng tích cực triển khai, các đơn vị chức năng đã phối hợp để nâng cấp sửa chữa sân vận động Mỹ Đình.

 Sáng 9/11, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Đạo Cương và Phó Tổng cục trưởng Phụ trách Tổng cục Thể dục thể thao Trần Đức Phấn có buổi kiểm tra cuối cùng trước ngày diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản. 

Mặt sân cỏ sau thời gian tích cực chăm sóc, cải tạo đã cho màu xanh đạt tiêu chuẩn. Để có được mặt sân tốt như hiện nay, lãnh đạo Khu Liên hợp Thể thao quốc gia cho biết trung bình mỗi ngày có từ 10-20 nhân công liên tục chăm sóc.

  Sau khi cắt cỏ, sẽ có máy để lu mặt cỏ cho phẳng và sau đó dùng máy phun thuốc trừ sâu, bón phân cho cỏ. Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương trong buổi kiểm tra đã yêu cầu phải chăm sóc liên tục mặt sân cho đến khi các trận đấu diễn ra.

Phòng VAR đã được nâng cấp khang trang hơn trước. Đối với 6 phòng chức năng hiện đã hoàn thiện, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương giao Liên đoàn Bóng đá Việt Nam chủ động hoàn thiện trang thiết bị phục vụ cho 2 trận đấu.

Khu vực phòng thay đồ của đội tuyển Việt Nam cũng đã được sơn sửa và thay mới trang thiết bị

Các thiết bị, bảng điện tử cũng đang được gấp rút hoàn thiện.

Toàn bộ ghế trên sân Mỹ Đình đã được đánh dấu để khán giả vào sân thực hiện ngồi giãn cách, phòng chống dịch COVID-19. Với sức chứa 40.000 chỗ ngồi, Mỹ Đình sẽ đón 12.000 khán giả trong mỗi trận đấu tới của đội tuyển Việt Nam

Hàng chục công nhân vệ sinh trên khắp khán đài sân vận động Mỹ Đình để chuẩn bị cho trận đấu Việt Nam – Nhật Bản vào 19 giờ ngày 11/11.

Chiều ngày 10/11, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hà Nội cũng sẽ tiến hành các công tác chuẩn bị, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương yêu cầu Tổng cục Thể dục thể thao và các đơn vị liên quan sẽ phối hợp chặt chẽ để để đảm bảo tối đa công tác phòng, chống dịch.

 Bùi Lượng

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img