Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Hãy cùng xem và trải nghiệm “Việt Nam: Đi Để Yêu! – Sống trọn vẹn ở Việt Nam”

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Video clip với chủ đề “Việt Nam: Đi Để Yêu! – Sống trọn vẹn ở Việt Nam” đã chính thức ra mắt. Du khách sẽ đến với hành trình khám phá và trải nghiệm về văn hóa, thiên nhiên và con người Việt Nam hết sức sinh động và đẹp đẽ.

Video clip “Việt Nam: Đi Để Yêu! – Sống trọn vẹn ở Việt Nam” nằm trong chương trình truyền thông hình ảnh du lịch Việt Nam trên nền tảng số YouTube do Trung tâm Thông tin du lịch (Tổng cục Du lịch) thực hiện. Thông qua những thước phim sống động và tràn đầy cảm xúc, “Việt Nam: Đi Để Yêu! – Sống trọn vẹn ở Việt Nam” góp phần lan tỏa vẻ đẹp của du lịch Việt Nam, mời gọi du khách hãy đến khám phá Việt Nam tươi đẹp, để được đánh thức mọi giác quan và sống trọn vẹn ý nghĩa.

Với độ dài 2 phút, video clip “Việt Nam: Đi Để Yêu! – Sống trọn vẹn ở Việt Nam” đưa du khách đến với hành trình khám phá và trải nghiệm về văn hóa, thiên nhiên và con người Việt Nam.

Vẻ đẹp nên thơ của Hội An hấp dẫn khách du lịch trong nước và quốc tế.

Clip được ra mắt trong thời điểm ngành Du lịch Việt Nam vừa đón những đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên theo chương trình thí điểm hộ chiếu vaccine, đánh dấu bước tiến mới trong nỗ lực phục hồi ngành du lịch, hướng đến từng bước mở cửa và phát triển kinh tế trong bối cảnh mới.

Xuyên suốt hành trình khám phá Việt Nam, du khách sẽ mãn nhãn trước vẻ đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh của Vịnh Hạ Long, thỏa sức tham gia các hoạt động vui chơi giải trí sôi động tại Phú Quốc, Nha Trang, dành những giây phút thư giãn cùng gia đình bên bãi biển thơ mộng, đắm mình trong khung cảnh hoang sơ, xanh mát của những khu rừng nguyên sinh, hay chiêm ngưỡng vẻ cổ kính của Di sản Văn hóa Thế giới phố cổ Hội An…

PT

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img