Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Hậu vệ Trần Đình Trọng: “Tôi đang rất sẵn sàng để ra sân trong trận đấu với Nhật Bản”

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Hậu vệ Trần Đình Trọng thông báo tin vui với người hâm mộ khi đã hoàn toàn bình phục chấn thương và đang rất sẵn sàng để ra sân trong trận đấu với đội tuyển Nhật Bản vào ngày 11/11 tới.

– Đình Trọng có thể cho biết, đội tuyển Việt Nam đang có sự chuẩn bị như thế nào cho cuộc tiếp đón đội tuyển Nhật Bản sắp tới?

+ Sau khi tập trung trở lại, toàn đội đã tập luyện và chuẩn bị đầy đủ chiến thuật để sẵn sàng cho trận đấu sắp tới với Nhật Bản.

– Tình trạng chấn thương của Đình Trọng đang được người hâm mộ bóng đá nước nhà rất quan tâm. Bạn đã tập luyện bình thường trở lại cùng các đồng đội rồi đúng không?

+ Đúng vậy, cho đến thời điểm hiện tại, tôi đã hoàn toàn bình phục và tập luyện bình thường cùng toàn đội.

– Tuy nhiên, qua quan sát vẫn thấy Đình Trọng phải quấn băng bó gối khi tập luyện. Bạn có thể chia sẻ rõ hơn về điều này?

+ Thực ra, băng đầu gối chỉ để bổ trợ an toàn hơn mà thôi, còn chấn thương của tôi đã bình phục 100%. Hiện tại, tôi đang rất sẵn sàng để ra sân trong trận đấu với Nhật Bản.

– Lần gần nhất đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Nhật Bản là ở Vòng tứ kết Asian Cup 2019, giải đấu mà Đình Trọng ko góp mặt. Lần này khi chuẩn bị chạm trán với đối thủ hàng đầu châu lục như vậy, cảm giác của Đình Trọng như thế nào?

+ Cá nhân tôi và toàn đội háo hức và sẵn sàng cho trận đấu sắp tới. Dẫu biết rằng, Nhật Bản là đối thủ rất mạnh nhưng cả đội đang chuẩn bị tinh thần và chiến thuật để chơi sòng phẳng với Nhật Bản.

– ĐT Nhật bản hiện tại đang không có được thứ hạng tốt và buộc họ phải chơi với sự thận trọng và quyết tâm cao nhất. Điều đó liệu rằng có mang đến những sự khó khăn lớn hơn cho ĐT Việt Nam?

+ Tại bảng B, đội tuyển Nhật Bản cũng đang không có vị trí tốt giống như đội tuyển Việt Nam. Họ cũng đương đầu với áp lực từ người hâm mộ và truyền thông nhiều hơn. Đây có thể là lợi thế với đội tuyển của chúng ta ở trận đấu sắp tới.

– Lực lượng của Nhật Bản gồm rất nhiều gương mặt đang khoác áo các câu lạc bộ lớn ở châu Âu. Đình Trọng đánh giá cầu thủ nào sẽ mang tới sự nguy hiểm lớn nhất ở hàng công của Nhật Bản?

+ Mọi người đều biết Nhật Bản có nhiều cầu thủ nổi tiếng đang thi đấu ở châu Âu, họ đều đặc biệt nguy hiểm, ví dụ như chân sút Minamino chẳng hạn. Tất cả các tuyển thủ Nhật Bản đều có thể đem lại mối nguy hiểm cho đội tuyển Việt Nam.

– Cảm ơn Đình Trọng và chúc đội tuyển Việt Nam thi đấu đạt kết quả tốt!

Minh Trang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img