Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Hậu vệ Phạm Xuân Mạnh khát khao được góp mặt trong cuộc tiếp đón Nhật Bản

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời trước buổi tập của ĐT Việt Nam chiều 6/11, hậu vệ đang khoác áo câu lạc bộ Viettel – Phạm Xuân Mạnh – cho biết: “Tôi khát khao được góp mặt trong trận đấu trước đối thủ mạnh Nhật Bản”…

Hậu vệ Phạm Xuân Mạnh – một trong những cầu thủ thành danh từ đội tuyển U23 Việt Nam lập kỳ tích tại Vòng chung kết U23 châu Á 2018 – chia sẻ rằng, chính từ những trận đấu tại sân chơi châu lục và những lần được khoác áo đội tuyển đã giúp bản thân Xuân Mạnh và các đồng đội cùng trang lứa học hỏi, trưởng thành hơn cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu quốc tế thông qua việc đối diện với các đối thủ khác nhau với những chiến thuật khác nhau.

Về sự chuẩn bị của đội tuyển cho cuộc tiếp đón đội tuyển Nhật Bản sắp tới, Xuân Mạnh nói: “Thầy Park Hang-seo đã thay đổi khá nhiều về chiến thuật trong các buổi tập. Toàn đội rất tập trung để hướng tới trận đấu sắp tới. Bản thân tôi cũng rất nỗ lực và khát khao được góp mặt trong trận đấu trước đối thủ mạnh Nhật Bản”.

Xuân Mạnh cũng cho biết thêm, kể từ sau trận đấu với đội tuyển Trung Quốc và Oman, đội tuyển Việt Nam xác định sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức và tập trung tối đa để có điểm số trong các trận đấu tiếp theo.

“Đó là mục tiêu rất khó khăn, nhưng toàn đội sẽ cố gắng để đạt được. Thế mạnh của chúng ta là tinh thần chiến đấu, tinh thần Việt Nam. Việc khán giả được vào sân cổ vũ cũng sẽ tiếp thêm sức mạnh, giúp toàn đội nhập cuộc với tâm thế tự tin hơn”, Xuân Mạnh chia sẻ.

Vinh Quang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img