Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Hậu vệ Phạm Thị Tươi hạnh phúc khi được tham dự Vòng chung kết Aisan Cup nữ 2022

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Chính thức quay trở lại tập luyện cùng đồng đội sau gần 1 năm hồi phục chấn thương dây chằng ở khớp gối, hậu vệ Phạm Thị Tươi cho biết, cô rất vui khi được huấn luyện viên Mai Đức Chung triệu tập làm nhiệm vụ tại Vòng chung kết Aisan Cup nữ 2022.

Hậu vệ đang khoác áo câu lạc bộ Phong Phú Hà Nam cho biết: “Tôi thấy rất vui khi được gọi quay trở lại đội tuyển nữ quốc gia lần này sau khoảng thời gian dài điều trị chấn thương. Nhiệm vụ lần này của đội tuyển nữ quốc gia hướng tới Vòng chung kết Asian Cup nữ 2022 và xa hơn là World Cup 2023. Cá nhân tôi sẽ cố gắng tập luyện cùng toàn đội, hi vọng đội tuyển nữ sẽ đạt thành tích tốt”.

Nói về tình hình chấn thương của mình, Phạm Thị Tươi cho biết, cô đã hồi phục 100% và sẵn sàng tập luyện cùng đội tuyển nữ quốc gia. “Ở lần tập trung trước, khi đội tuyển nữ Quốc gia chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup nữ 2022, chân của tôi chưa hồi phục hoàn toàn, chỉ đạt 60% vì vậy tôi không tự tin tập luyện. Lần này, khi đã hồi phục 100%, tôi rất tự tin và rất vui được tập luyện cùng mọi người”.

“Ở lần tập trung này, có nhiều cầu thủ trẻ được huấn luyện viên Mai Đức Chung gọi lên. Ở giải vô địch quốc gia vừa qua, các cầu thủ trẻ đã thi đấu và thể hiện khá tốt, có được niềm tin của huấn luyện viên Mai Đức Chung. Giống như tôi, chị Nguyễn Thị Liễu cũng đã hồi phục chấn thương và được gọi lại, thêm sức mạnh cho toàn đội”, Phạm Thị Tươi cho biết.

Khi được hỏi về đàn em Lương Thị Thu Thương, hậu vệ kì cựu chia sẻ: “Thu Thương là một cầu thủ có thể hình cao, bọc lót tốt, phán đoán tình huống tốt. Lần này, khi đội được tập với chuyên gia, chúng tôi sẽ được bổ trợ thêm vấn đề sức mạnh. Đối thủ của chúng ta ở Vòng chung kết là Nhật Bản, Hàn Quốc rất mạnh. Tôi nghĩ, Ban huấn luyện sẽ có những tính toán cụ thể về lối chơi, có thể thiên về phòng ngự là chính, lối đá cần phù hợp với đối thủ”.

“Huấn luyện viên Mai Đức Chung muốn chúng tôi tuân thủ đấu pháp, tôn trọng đối thủ, biết mình biết ta, nghiên cứu kỹ đối thủ để có đấu pháp phù hợp. Mặc dù, đội tuyển nữ Việt Nam ở bảng khó khăn nhưng tôi nghĩ càng khó khăn càng phải cố gắng. Đội tuyển nữ quốc gia luôn được nhà nước và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quan tâm, tạo điều kiện sắp tới được sang Tây Ban Nha tập huấn. Chúng tôi sẽ chơi hết mình và hy vọng may mắn sẽ đến với đội tuyển nữ quốc gia”, hậu vệ Phạm Thị Tươi khẳng định.

Vinh Quang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img