Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Hậu vệ Đặng Văn Tới: “Toàn đội sẽ cố gắng hết mình vì lá cờ Tổ quốc trên ngực áo”

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, tối hôm qua (14/10) của đội tuyển U23 Việt Nam tại UAE, hậu vệ Đặng Văn Tới cho biết, trong suốt thời gian vừa qua, đội tuyển U23 Việt Nam đã được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tạo điều kiện rất tốt, giúp toàn đội có sự chuẩn bị thuận lợi cho Vòng loại U23 châu Á…

Ở buổi tập chiều tối ngày 14/10, các học trò ở đội tuyển U23 Việt Nam đã đón chào sự trở lại của huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo cùng 3 cầu thủ thuộc lứa U22 nhưng được đôn lên khoác áo đội tuyển quốc gia tham dự Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 là thủ môn Nguyễn Văn Toản, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh. Với sự góp mặt trở lại của 3 cầu thủ nói trên, quân số của đội tuyển U23 Việt Nam nâng lên thành 26 cầu thủ.

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, hậu vệ Đặng Văn Tới cho biết, trong suốt thời gian vừa qua, đội tuyển U23 Việt Nam đã được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tạo những điều kiện rất tốt, giúp toàn đội có chuẩn bị thuận lợi cho Vòng loại U23 châu Á. Khi được đón huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo trở lại dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam, toàn đội rất vui mừng và hào hứng. Tuy vậy, ngay cả khi không có thầy Park, toàn đội vẫn hết sức tập trung tập luyện để hướng tới Vòng loại U23 châu Á với phong độ cao nhất.

Văn Tới cũng cho biết thêm: “Trong trận giao hữu với U23 Kygyzstan vào ngày 17/10 tới, chúng tôi sẽ phải nỗ lực thể hiện mình vì đây là cơ hội cuối cùng trước khi đội chốt danh sách. Khi tham dự vòng loại U23 châu Á, toàn đội sẽ cố gắng hết mình vì lá cờ Tổ quốc trên ngực áo, phấn đấu giành chiến thắng để góp mặt tại Vòng chung kết”.

Theo kế hoạch, vào ngày 17/10 tới, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu quốc tế gặp đội tuyển U23 Kyrgystan. Đây cũng là trận đấu giao hữu quốc tế thứ hai của đội tuyển U23 Việt Nam trong đợt tập huấn tại UAE, đồng thời cũng là trận đấu mang tính tổng duyệt về lực lượng, lối chơi trước khi chốt lại danh sách còn 23 cầu thủ.

Minh Anh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img