Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Hai Long tập luyện cùng đội bóng mới

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Sau khi nghỉ ngơi khoảng 3 tuần từ chiến dịch Vòng loại U23 châu Á cùng đội tuyển Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Hai Long đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội ở đội bóng mới – câu lạc bộ Hà Nội.

Hai Long là bản hợp đồng đầu tiên của huấn luyện viên Park Chung Kyun cho mùa giải V.League 2022. Cầu thủ này được kỳ vọng sẽ làm mới hàng tiền vệ vốn đã rất giàu sức sáng tạo của đội bóng Thủ đô với những Quang Hải, Hùng Dũng, Thành Lương, Văn Quyết. 

Trước đó, Hà Nội đã thanh lý hợp đồng với 2 cầu thủ Geovane và Tấn Tài bởi không nằm trong kế hoạch của nhà cầm quân người Hàn Quốc. Hai Long nổi lên từ mùa giải 2020 khi gồng gánh hàng tiền vệ của Than Quảng Ninh.

Trong thời điểm Hải Huy dính chấn thương, Mạc Hồng Quân được cho câu lạc bộ Hải Phòng mượn, Hai Long đã nắm bắt cơ hội rất nhanh và tỏa sáng. Anh được đánh giá là một trong 3 cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V.League năm đó.

Việc Than Quảng Ninh bị đánh xuống hạng khiến Hai Long phải ra đi. Rất nhiều đội bóng đã liên hệ với cầu thủ này nhưng Hà Nội là điểm đến phù hợp nhất với cầu thủ trẻ người Quảng Ninh. Đội bóng Thủ đô đã trả 10 tỷ tiền chuyển nhượng cho Than Quảng Ninh và Hai Long.

Vừa qua, Hai Long một lần nữa khiến Ban lãnh đạo câu lạc bộ Hà Nội cảm thấy hài lòng với màn trình diễn thuyết phục tại Vòng loại U23 châu Á. Cầu thủ sinh năm 2000 là tác giả của 2 pha kiến tạo cho của đội tuyển U23 Việt Nam.

Vinh Quang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img