Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Hà Nội giành 3 huy chương vàng tại giải vô địch cờ Vua xuất sắc toàn quốc năm 2021

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Sau 10 ngày thi đấu sôi nổi (từ ngày 14 đến 23/11) với tổng số 611 ván đấu, giải vô địch cờ Vua xuất sắc toàn quốc năm 2021 đã kết thúc tại thành phố Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh.

Được tổ chức sau thời gian dài tạm dừng các giải thể thao vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, đây là cơ hội tốt để Quảng Ninh quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của tỉnh; đồng thời kiểm tra, đánh giá năng lực, trình độ, cơ sở vật chất của Quảng Ninh trước khi tổ chức các môn thi đấu SEA Games 31 và đăng cai Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022.

Tham dự giải có 60 vận động viên đến từ 12 đoàn, đại diện các đơn vị, tỉnh, thành phố, ngành và các câu lạc bộ trên toàn quốc như: Hà Nội, Bắc Giang, Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, Bến Tre, Bình Định. Theo Điều lệ, các kỳ thủ thi đấu theo hệ Thụy Sỹ 9 ván tranh 18 bộ huy chương tại các nội dung cá nhân nam, nữ với 3 nội dung thi đấu gồm: cờ Tiêu chuẩn, cờ Nhanh và cờ Chớp.

Kết quả, Nguyễn Minh Huy (Hà Nội) và Nguyễn Thị Mai Hưng (Bắc Giang) đã giành ngôi vô địch nội dung cờ Tiêu chuẩn; Lê Tuấn Minh (Hà Nội) và Lương Phương Hạnh (Bình Dương) vô địch ở nội dung cờ Chớp; Trần Tuấn Minh (Hà Nội) và Trần Thị Như Ý (Bình Định) vô địch nội dung cờ Nhanh.

Ban Tổ chức trao huy chương cho các kỳ thủ nữ xuất sắc nội dung cờ Tiêu chuẩn.

Ngoài việc tuân thủ đầy đủ các giải pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định của Bộ Y tế và tỉnh Quảng Ninh, giải đấu được tổ chức với mô hình “bong bóng khép kín”. Ban Tổ chức, đội ngũ trọng tài và tất cả các vận động viên được bố trí ăn nghỉ ngay tại khu vực thi đấu.

Đại biểu, Ban Tổ chức và tất cả các vận động viên đều được test nhanh COVID-19 trong ngày khai mạc giải đấu.

Trong suốt thời gian diễn ra giải đấu, hàng ngày Ban Tổ chức phối hợp các cơ quan liên quan triển khai xét nghiệm COVID-19 bằng test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2, tỷ lệ 20% người bất kỳ, trong thời gian thi đấu. Riêng trong ngày khai mạc, thành viên Ban Tổ chức và 100% vận động viên đã được test. Tất cả các đại biểu, Ban Tổ chức cũng như vận động viên đều thực hiện nghiêm túc quy tắc “5K”.

P.V

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img