Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Hà Nội FC không để Hùng Dũng lên tập trung đội tuyển Việt Nam

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sẽ không lên tập trung đội tuyển Việt Nam sau khi Hà Nội FC có phát ngôn chính thức vụ việc…

Cách đây ít ngày, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã gửi giấy triệu tập với tiền vệ Đỗ Hùng Dũng tập trung đội tuyển quốc gia đợt 4 chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 tháng 11 và AFF Cup 2021. Tuy nhiên, trong công văn VFF gửi có đoạn: “Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã đề nghị câu lạc bộ bóng đá Hà Nội cho biết ý kiến về việc triệu tập”.

Hà Nội FC đã có phản hồi về việc này. Theo đó, đội bóng thủ đô sẽ giữ Đỗ Hùng Dũng ở lại tập luyện dưới sự theo dõi sát sao của các bác sĩ đội và chuyên gia y tế của PVF. 

“Căn cứ vào báo cáo của bộ phận y tế câu lạc bộ Hà Nội cùng chương trình chữa trị do Trung tâm PVF đang thực hiện, câu lạc bộ Hà Nội đã có sự trao đổi với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về việc ngay tại thời điểm này, cầu thủ Đỗ Hùng Dũng nên ở lại câu lạc bộ, nghiêm túc luyện tập hồi phục chấn thương theo giáo án sẵn có”, thông báo của câu lạc bộ Hà Nội cho biết.

Đội bóng Thủ đô cũng nói rằng, đội bóng sẽ phối hợp với đội tuyển quốc gia để cung cấp và trao đổi về tình hình chấn thương của Đỗ Hùng Dũng để có những quyết định tiếp theo. Hiện tại, Đỗ Hùng Dũng đã trở lại câu lạc bộ tập luyện cùng các đồng đội.

Cầu thủ này đã hoàn thành giai đoạn cuối của quá trình trị liệu tại PVF. Anh sẽ tập luyện theo các mức độ tăng dần để từ đó lấy lại thể lực cũng như phong độ tốt nhất. Nếu đạt yêu cầu, Hùng Dũng có thể tham dự AFF Cup 2021 cuối năm nay.

Anh Minh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img