Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Hà Nội FC chào đón trợ lý thủ môn của tuyển Việt Nam Nguyễn Thế Anh

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Trợ lý thủ môn của đội tuyển Việt Nam, người nằm trong nhóm “bộ tứ quyền lực” của huấn luyện viên Park Hang Seo – Nguyễn Thế Anh – đã đạt được thoả thuận sẽ về tham gia Ban huấn luyện đội chủ sân Hàng Đẫy từ mùa giải 2022.

Sau khi đội tuyển Việt Nam được nghỉ xả trại ngày 17/11, trợ lý Nguyễn Thế Anh đã đến đại bản doanh của câu lạc bộ Hà Nội để chốt các điều khoản lần cuối. Theo đó, vị trợ lý của đội tuyển Việt Nam sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với câu lạc bộ Hà Nội để đảm nhận vai trò huấn luyện viên thủ môn.

Vừa qua, Hà Nội đã chia tay những trợ lý nhiều năm gắn bó như Nguyễn Thế Anh, Nguyễn Công Tuấn. Do huấn luyện viên Park Choong Kyun sử dụng tiếng Hàn nên Hà Nội phải đổi trợ lý và đồng thời tuyển trợ lý huấn luyện viên thủ môn. Qua phỏng vấn và thương thảo, đội bóng Thủ đô quyết định lựa chọn cựu thủ môn Nguyễn Thế Anh. Trong những năm gần đây, ông Nguyễn Thế Anh chủ yếu lên tuyển làm trợ lý cho huấn luyện viên Park Hang Seo chứ không tham gia đầu quân cho câu lạc bộ nào.

Đây là lần tái xuất đầu tiên của cựu thủ môn đội tuyển Việt Nam. Nguyễn Thế Anh cùng lứa với Dương Hồng Sơn, Nguyễn Huy Hoàng, Vũ Như Thành và nhiều năm khoác áo đội tuyển U23 Việt Nam cũng như đội tuyển quốc gia. Cựu thủ môn này từng có quãng thời gian vàng, cùng câu lạc bộ Becamex Bình Dương chinh phục rất nhiều danh hiệu ở đấu trường quốc nội.

Khi về đầu quân cho Hà Nội, ông Nguyễn Thế Anh sẽ trực tiếp huấn luyện Tấn Trường, Văn Công. Thuận lợi cho cựu thủ môn người Nghệ An này là ông đã từng huấn luyện Tấn Trường tại đội tuyển quốc gia, thế nên dù tạm thời chưa bắt tay vào công việc tại Hà Nội nhưng ông vẫn có thể huấn luyện được Tấn Trường bởi cả 2 sẽ chuẩn bị cho đấu trường AFF Cup diễn ra vào tháng 12 tới đây. Sau giải đấu này, Thế Anh sẽ chính thức về làm việc tại câu lạc bộ Hà Nội.

Minh Quang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img