Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Giày thuần chay là gì mà Paul Pogba lại lựa chọn?

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

“Ngôi sao” của câu lạc bộ Manchester United – Paul Pogba – đã quyết định lựa chọn quảng cáo và sử dụng sản phẩm giày bóng đá thuần chay của nhà thiết kế thời trang Stella McCartney và cũng là một sản phẩm kiểu mới của hãng đồ thể thao adidas. Pogba trở thành cầu thủ đầu tiên trên thế giới sử dụng loại giày này và anh hy vọng sẽ tạo ra trào lưu mới nhiều ý nghĩa.

Theo tiết lộ, đôi giày thuần chay của Pogba có giá 236 bảng Anh, được làm mà không sử dụng bất kỳ nguyên liệu nào có nguồn gốc từ động vật. Điều này loại trừ nhiều vật liệu thường được sử dụng trong sản xuất giày như da, len, lông thú và một số loại keo. Trên chiếc giày của Pogba còn có một số vật liệu tái chế, với ngụ ý khuyến khích việc bảo vệ môi trường trong cộng đồng những người sử dụng.

Ngoài nguyên liệu chế tạo mang đầy tính giáo dục, thân thiện với môi trường, màu sắc của đôi giày cũng hàm chứa ý nghĩa lớn lao khi giày hoàn toàn trung tính về giới, nghĩa là nam hay nữ đều có thể đi được, không có sự phân biệt. Đôi giày có màu trắng với những đốm da báo xanh lam và xanh lá cây, gai cao su màu cam. Giày không có dây buộc mà được thiết kế để đảm bảo luôn ôm vừa khít chân người sử dụng.

Theo tiết lộ, sau khi hãng adidas đưa ra ý tưởng, Pogba và nhà thiết kế McCartney đã cùng nhau làm việc từ năm ngoái để tìm ra mẫu mã, kiểu dáng phù hợp – trước tiên cho phong cách và tần suất tập luyện của cầu thủ này. Pogba, 28 tuổi, rất nổi tiếng về sự khó tính trong việc đầu tư các mẫu quần áo, giày dép và đồ phụ kiện trong sử dụng hàng ngày. Vì vậy, mẫu giày được Pogba lựa chọn đã hao tốn khá nhiều tâm sức của McCartney, theo như chính cô thừa nhận.

Pogba vừa chính thức cho ra mắt đôi giày trong chiến thắng kịch tính 3-2 của Manchester United trước Atalanta ở Champions League tuần này.

Hoàng Anh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img