Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Giải Karatedo toàn quốc sẽ diễn ra vào cuối năm

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Dịch COVID-19 được kiểm soát tốt và một số giải đấu thể thao đang lên kế hoạch quay trở lại, không đứng ngoài guồng quay này, bộ môn karatedo cũng đang lên kế hoạch để một số giải đấu quan trọng trong năm được tổ chức.

Theo đó, giải đấu quan trọng nhất với các võ sỹ nước nhà trong năm là giải Karatedo vô địch quốc gia. Theo kế hoạch, dự kiến giải vô địch quốc gia sẽ diễn ra vào cuối tháng 11 tại Thanh Hóa và hiện bộ môn đang chờ quyết định từ phía chính quyền địa phương.

Ngay sau giải quốc nội quan trọng nhất trong năm, bộ môn và Ban huấn luyện sẽ thành lập đội tuyển tham dự giải vô địch châu Á và vô địch trẻ châu Á diễn ra tại Kazakhstan. Trước đó do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Liên đoàn Karatedo châu Á (AKF) đã thông báo, giải vô địch và vô địch trẻ châu Á 2021 sẽ thay đổi địa điểm tổ chức từ Kuwait sang thủ đô Almaty – Kazakhstan và dự kiến diễn ra từ ngày 19 tới 22/12. 

Việc không được thi đấu cọ sát trong thời gian dài không chỉ ảnh hưởng không nhỏ tới phong độ và tâm lý của vận động viên. Chính vì vậy, khi giải đấu quốc tế cũng như trong nước được quay trở lại sẽ là dịp để Ban huấn luyện đánh giá công tác huấn luyện để có những điều chỉnh thích hợp nhất cho các vận động viên sau một thời gian dài phải tập chay.

Năm 2019, đội tuyển Karate Việt Nam tham dự giải vô địch châu Á tại Tashkent – Uzbekistan và đã giành được 3 huy chương đồng các nội dung kata cá nhân nữ, kata đồng đội nữ và kumite đồng đội nữ.  

P.V

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img