Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Giải Bóng rổ 3×3 Hòa Bình năm 2021

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Vừa qua, tại thành phố Hòa Bình đã diễn ra giải Bóng rổ 3×3 Hòa Bình năm 2021. Giải đấu thu hút hơn 100 vận động viên đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh; tham gia tranh tài ở 3 nội dung gồm: U15, U18 và câu lạc bộ không chuyên.

Để việc học văn hóa của vận động viên không bị gián đoạn, giải chỉ tổ chức thi đấu vào các ngày chủ nhật. Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, giải đấu đã tìm ra được các nhà vô địch của 4 nội dung thi đấu. Kết quả như sau: Nội dung U15, nhất: đội Chef; nhì: đội Sông Đà 2; ba: đội King. Nội dung U18, nhất: đội CN1; nhì: đội Bull 2; ba: đội 19/5. Nội dung câu lạc bộ nữ, nhất: đội Bull 1; nhì: đội Hew; ba: đội CN1. Nội dung câu lạc bộ nam, nhất: đội 19/5; nhì: đội Hew; ba: đội BIA.

Đây là giải đấu đánh dấu sự trở lại của môn bóng rổ sau thời gian thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.  Qua đó đã tạo sân chơi cho các bạn trẻ đam mê môn bóng rổ được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Đồng thời đánh giá năng lực cá nhân, quá trình tập luyện của các câu lạc bộ bóng rổ trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.

Linh Nhật

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img