Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Giải Bơi cự ly dài Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX năm 2021-2022

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Ngày 6/11 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX đã tổ chức giải Bơi cự ly dài trong bể. Đây là môn thi đấu thứ 6 và cũng là môn bắt buộc trong Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ IX năm 2021-2022.

Trước và trong giải đấu, công tác phòng, chống dịch COVID-19 được giám sát nghiêm ngặt. Giải đấu thu hút 46 vận động viên đến từ 7 đoàn ở các huyện, thị, thành phố trong tỉnh về dự. Các vận động viên chia làm các lượt thi đấu tính theo thành tích. Các vận động viên nữ thi đấu ở cự ly 800m; vận động viên nam thi đấu ở cự ly 1.500m. Giải đấu quy tụ được các vận động viên xuất sắc nhất từ các địa phương có phong trào bơi lội mạnh trong tỉnh như: Đông Triều, Quảng Yên, Uông Bí…

Sau các trận tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức trao 4 bộ huy chương cho các nội dung thi đấu và giải toàn đoàn. Kết quả, giải Nhất thuộc về vận động viên Phạm Công Nguyên (Đông Triều) ở nội dung nam 1.500m. Giải Nhất ở nội dung nữ 800m thuộc về vận động viên Lê Thị Hà My (Đông Triều). Giải Nhất ở nội dung đội nam và nữ đều thuộc về đoàn Đông Triều với điểm số cách biệt với đoàn đứng sau. Xếp thứ Nhất toàn đoàn thuộc về đoàn Đông Triều (4 huy chương vàng), thứ Nhì đoàn Uông Bí (1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng) và thứ Ba đoàn Quảng Yên (1 huy chương bạc).

Giải đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, khẳng định thế mạnh của các địa phương có phong trào bơi lội tốt từ trước đến nay. 

TQ

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img