Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Đội tuyển Việt Nam hướng đến thử thách gặp Nhật Bản

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Chiều 3/11, đội tuyển Việt Nam tiếp tục bước vào buổi rèn quân dưới sự dẫn dắt tạm thời của trợ lý Lee Young Jin, trên sân Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam…

Sự trở lại của tiền vệ Trần Minh Vương – cầu thủ vừa trải qua quãng thời gian nghỉ gần 2 tháng vì chấn thương dây chằng chéo sau – trong phần khởi động giúp đoàn quân áo đỏ có lực lượng đầy đủ nhất.

Ở khoảng 20 phút đầu tiên khi đội tuyển Việt Nam làm “nóng” bằng những bài tập với bóng như chuyền bóng hai chạm, di chuyển dứt điểm 1 chạm vào cầu môn nhỏ. Thêm vào đó, việc chia thành 3 nhóm nhỏ xen lẫn với những thử thách thú vị khi tham gia bài tập khởi động đã đem đến sự hào hứng cùng những tràng cười sảng khoái trên sân tập.

Sau đó, đội tuyển Việt Nam chuyển sang giai đoạn tập chiến thuật với các bài phối hợp tấn công ở biên và tranh bóng bổng trong vòng cấm địa.

Thông qua những buổi tập này, các cầu thủ sẽ rút ra nhiều kinh nghiệm, qua đó áp dụng thực tiễn vào sân bóng. Còn khoảng 1 tuần nữa, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Nhật Bản trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho các trận đấu sắp tới, Ban huấn luyện và tất cả các cầu thủ đã xem qua những đoạn băng về các trận đấu của đội tuyển Nhật Bản để có sự phân tích về đối thủ.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu trên sân nhà tiếp theo trong khuôn khổ Vòng loại FIFA World Cup 2022 vào ngày 11/11 tới tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình gặp đội tuyển Nhật Bản lúc 19 giờ.

Minh Anh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img