Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Đội tuyển U23 Việt Nam được đón tiếp chu đáo khi đến Kyrgyzstan

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Kết thúc đợt tập huấn tại UAE, đội tuyển U23 Việt Nam đã di chuyển sang Kyrgyzstan vào đêm 20/10 (theo giờ địa phương). Sau cuộc hành trình trên chuyến bay kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đã đặt chân tới thủ đô Bishkek của Kyrgyzstan.

Đội tuyển U23 Việt Nam di chuyển từ Dubai sang Bishkek trên chuyến bay lúc 23 giờ 45 đêm 20/10

Tại thời điểm đội đặt chân tới Bishkek nhiệt độ ngoài trời khá lạnh, khoảng 9 độ C. Tuy vậy, các thành viên đội tuyển cảm thấy rất ấm lòng trước sự đón tiếp chu đáo, tận tình của Ban Tổ chức nước chủ nhà. Toàn đội được bố trí khu vực riêng để làm thủ tục nhập cảnh nên quá trình thông quan diễn ra rất nhanh gọn.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nên theo quy định của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), đội tuyển U23 Việt Nam đã được bố trí 2 xe bus riêng để phục vụ di chuyển. Nơi thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đóng quân trong thời gian tham dự Vòng loại U23 châu Á 2022 là khách sạn Hyatt Regency – một trong những khách sạn tốt nhất tại thủ đô Bishkek.

Sau hơn 3 giờ bay, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đã đặt chân tới Bishkek và được Ban Tổ chức nước chủ nhà đón tiếp chu đáo.

Trước đó, lãnh đội Đoàn Anh Tuấn đã sang trước 1 ngày để tiền trạm và làm việc với Ban Tổ chức địa phương về lịch hoạt động của đội. Nhờ vậy, sau khi về tới khách sạn, toàn đội nhanh chóng nhận phòng, dùng bữa sáng và thực hiện lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR để đảm bảo có thể ra sân tập ngay trong buổi chiều cùng ngày.

Về vấn đề sân tập, do có những hạn chế về cơ sở vật chất dành cho bóng đá, nên chất lượng các địa điểm tập luyện tại Bishkek không được như mong muốn. Đây cũng khó khăn chung mà các đội tham dự tại Bảng I Vòng loại U23 châu Á 2022 phải đối diện và cố gắng khắc phục để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Các cầu thủ U23 Việt Nam thích thú với chiếc mũ kalpak truyền thống của Kyrgyzstan.

Cũng trong sáng nay, lãnh đội Đoàn Anh Tuấn và 2 trợ lý huấn luyện viên là Kim Hyun-tae và Park Kyuk-po đã đi kiểm tra tất cả các sân tập được Ban Tổ chức giới thiệu, sau đó sẽ có báo cáo cụ thể về ưu nhược điểm của từng sân tập để huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo đưa quyết định sân tập nào sẽ phù hợp nhất đối với đội tuyển U23 Việt Nam.

Xe bus phục vụ đội tuyển U23 Việt Nam trong thời gian tham dự Vòng loại U23 châu Á 2022 tại Kyrgyzstan.

Các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR tại khách sạn.

Minh Anh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img