Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Đoàn Việt Nam giành 5 huy chương vàng tại giải Online World Martial Arts Masterships 2011

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC


Đây là giải đấu biểu diễn thường niên nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các bộ môn võ thuật, được tổ chức từ ngày 29/10 tới ngày 2/11/2021. Tham dự giải có khoảng 3.300 vận động viên của 10 môn võ thuật khác nhau. Giải đấu này được tổ chức hoàn toàn thông qua các kết nối trực tuyến, các võ sĩ sẽ biểu diễn kỹ thuật hoặc biểu diễn đối kháng để trọng tài chấm điểm online.

Đoàn Việt Nam giành 5 huy chương vàng tại giải đấu biểu diễn Online World Martial Arts Masterships 2021

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 các sự kiện thi đấu trực tuyến như Online World Martial Arts Masterships sẽ là 1 mô hình đáng chú ý cho thể thao Việt Nam nói chung và võ thuật Việt Nam nói riêng, khi mà hầu hết các vận động viên không có được các giải đấu cọ xát chất lượng.

Đoàn võ thuật Việt Nam đã cử các võ sỹ tham dự ở 3 bộ môn Kurash, Judo và võ cổ truyền. Tại giải, các võ sỹ đã thi đấu xuất sắc để man về 5 huy chương vàng, 7 huy chương bạc và 4 huy chương  đồng để xếp hạng 3 chung cuộc. 5 huy chương vàng được giành về ở các môn Judo,  nội dung Katame No Kata môn Judo : Nguyễn Tường Vy (Tori) – Mai Thị Bích Trâm (Uke); 4 huy chương vàng ở môn Kurash do công của Tô Thị Trang – ĐỗThu Hà nội dung kỹ thuật nữ U30,  nội dung kỹ thuật nam nữ trên 30 tuổi của Huỳnh Nhất Thống – Nguyễn Thị Hường, nội dung kỹ thuật nam trên 30 tuổi của Huỳnh Nhất Thống – Lê Khắc Nhân, nội dung kỹ thuật nam nữ U30: Nguyễn Thị Diệu Tiên – Phan Vũ Nam. 

Trong khi đó tại giải vô địch Jiu-Jitsu thế giới do Liên đoàn Jiu-Jitsu quốc tế (JJIF) tổ chức tại Abu Dhabiđội tuyển Việt Nam đã nhận tin vui ngay trong ngày thi đấu đầu tiên khi giành 1 huy chương vàng.

Nữ võ sĩ Đặng Thị Huyền đã xuất sắc giành huy chương vàng tại giải vô địch Jiu-Jitsu Thế giới

Ở nội dung Fighting hạng dưới 48kg lứa tuổi U21, nữ võ sĩ Đặng Thị Huyền đã xuất sắc vượt qua 3 đối thủ cùng thi đấu để mang về tấm huy chương vàng đầu tiên cho đoàn Việt Nam.

Do hạng cân dưới 48kg chỉ có 4 võ sĩ, Huyền và đồng đội Hoàng Thị Hoài đã phải tiến hành thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm cùng các đối thủ Ciornei Andreea (Romania) và Lagounari Georgia (Hi Lạp).

Sau khi lần lượt vượt qua Ciornei Andreea (Romania) và chính người đồng đội Hoàng Thị Hoài, Đặng Thị Huyền xuất sắc hạ gục Lagounari Georgia ở trận đấu cuối với điểm Full Ippon tuyệt đối. Trong đó, nữ võ sĩ người Hi Lạp Lagounari Georgia về nhì khi thắng 2 trận, tấm huy chương đồng thuộc về Ciornei Andreea ở vị trí thứ ba. 

P.L

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img