Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Đình Hoàng tái hợp với câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An chiêu mộ lại hậu vệ phải Trần Đình Hoàng. Dưới thời huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng trong giai đoạn 2016-2017, Đình Hoàng là hậu vệ phải hàng đầu của đội tuyển Việt Nam…

Trong chiến lược mời lại những cầu thủ đã thành danh ở Sông Lam Nghệ An, đội bóng xứ Nghệ đã ký hợp đồng với hậu vệ phải Trần Đình Hoàng. Trước đó, cuối năm 2019, Đình Hoàng đã xin rời đội bóng xứ Nghệ để gia nhập SHB Đà Nẵng với mức lót tay 2 tỷ/mùa. Việc Sông Lam Nghệ An thất thoát những cầu thủ giỏi cũng đã diễn ra liên tục trong những năm đó. Ngoài Đình Hoàng, Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Nguyên Mạnh, Hoàng Thịnh hay Khắc Ngọc cũng lần lượt khăn gói rời sân Vinh.

Nhưng với nhà tài trợ mới cùng đội ngũ Ban lãnh đạo mới, những hiền tài sẽ có dịp hồi hương. Đình Hoàng là một trong số đó. Được biết, Đình Hoàng sẽ ký hợp đồng 3 năm với đội chủ sân Vinh cùng mức lót tay chưa được tiết lộ.

Đình Hoàng là một trong số rất nhiều cầu thủ tiêu biểu của bóng đá Hưng Nguyên. Huyện lân cận với thành phố Vinh cũng chính là nơi đã sản sinh ra những huyền thoại của Sông Lam Nghệ An như Ngô Quang Trường, Phạm Văn Quyến, Nguyễn Minh Đức hay sau này là Hồ Tuấn Tài.

Trong 17 năm gắn bó với đội bóng sông Lam, trước đó, Đình Hoàng là cầu thủ gặt hái được nhiều danh hiệu cùng các đội trẻ, danh hiệu Vô địch Cúp Quốc gia, nhưng chưa một lần được nếm cảm giác vô địch V.League. Dưới thời huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng trong giai đoạn 2016-2017, Đình Hoàng là hậu vệ phải hàng đầu của đội tuyển Việt Nam.

Sau Đình Hoàng, Sông Lam Nghệ An có thể sẽ đón thêm 2 người con của quê hương, đó là trung vệ Quế Ngọc Hải và tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng.

Anh Minh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img