Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Danh sách 33 cầu thủ đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Hôm nay (ngày 20/11), đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức hội quân trở lại để chuẩn bị cho mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Suzuki Cup 2020. Theo đó, huấn luyện viên Park Hang-seo đã công bố danh sách tập huấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu với 33 cầu thủ để chuẩn bị cho giải Bóng đá vô địch Đông Nam Á sẽ diễn ra tại Singapore trong tháng 12 tới.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo, Liên đoàn Bóng đá Viêt Nam (VFF) đã lựa chọn Bà Rịa – Vũng Tàu là địa điểm cho đợt tập huấn của đội tuyển lần này. Nơi đây đảm bảo đầy đủ các yếu tố phù hợp về thời tiết (tương tự Singapore) và điều kiện sân bãi chất lượng cao phục vụ cho kế hoạch luyện quân của vị chiến lược gia người Hàn Quốc.

Về lực lượng, đội tuyển Việt Nam vẫn giữ nguyên những gương mặt vừa tham dự các trận đấu tại Vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á, trong đó bao gồm cả những cầu thủ được đôn lên từ đội tuyển U23 Việt Nam. Trong bối cảnh các hoạt động bóng đá trong nước đều bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, số lượng cầu thủ mà thầy Park đang có trong tay cũng là những “chiến binh” đang có thể lực, phong độ tốt nhất để đáp ứng với yêu cầu về chuyên môn của đội tuyển.

Danh sách 33 cầu thủ chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại Vũng Tàu đến ngày 1/12 sẽ lên đường sang Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020. Trước giờ khởi hành, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ.

Minh Trang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img